Đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam | Lịch bay cập nhật mới nhất

30/07/2021 Kiều Vi

Chuyến bay từ Croatia về Việt Nam sẽ được khởi hành trong tháng 8 này nhằm đưa hành khách người Việt hồi hương, các chuyên gia nước ngoài về Việt Nam làm việc. Đây là những chuyến bay đặc biệt nên chỉ có vài chuyến mỗi tháng. Do đó ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay liên hệ Việt Nam Booking để đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam sớm nhất.

Cập nhật lịch bay mới nhất chuyến bay từ Croatia về Việt Nam

Hiểu được những khó khăn mà người Việt đang gặp phải khi đang sinh sống tại Croatia trong mùa dịch này, bị trì hoãn nhiều lần do chuyến bay thương mại vẫn chưa được hoạt động, dịch bệnh cũng làm ảnh hưởng đến nhu cầu về Việt Nam làm việc của chuyên gia nước ngoài. Theo đó trong tháng 8 này sẽ có từ 1 – 3 chuyến bay, vì thế nếu bạn có nhu cầu thì ngay bây giờ hãy liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam.

Dưới đây là lịch bay cụ thể của chuyến bay từ Croatia về Việt Nam, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình chuyến bay về nước phù hợp nhé.

 Lịch bay cụ thể về chuyến bay từ Croatia về Việt Nam

Chuyến bay hồi hương
Chuyến bay về Việt Nam Lịch bay mới nhất Giá vé thường (USD)
Zagreb – Việt Nam 1, 8, 15, 22, 29/8 1200 – 2500

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia
Chuyến bay từ Croatia về Việt Nam Lịch bay mới nhất Giá vé thường (USD)
Zagreb – Việt Nam 1, 8, 15, 22, 29/8 830 – 1500

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Croatia về Việt Nam Lịch bay mới nhất Giá vé thường (USD)
Zagreb – Việt Nam 1, 8, 15, 22, 29/8 4100 – 5400

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

** Lưu ý:

 • Hành khách thực hiện chuyến bay từ Croatia về Việt Nam trong thời gian này chỉ cần cách ly 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng chống Covid-19;
 • Các nước trong khu vực châu âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé máy bay và hành lý áp dụng theo quy định của hãng hàng không;
 • Hành khách phải tuân thủ theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không.
Tháng 8 này chuyến bay từ Croatia về Việt Nam sẽ được khởi hành đưa hành khách hồi hương an toàn

Tháng 8 này chuyến bay từ Croatia về Việt Nam sẽ được khởi hành đưa hành khách hồi hương an toàn

+++ Đối với chuyến bay charter từ Croatia về Việt Nam đã bao gồm:

 • Vé máy bay một chiều từ Zagrab về Việt Nam (bao gồm thuế, phí) + tiêu chuẩn hành lý theo quy định hãng hãng không (01 kiện hành lý xách tay 12kg + hành ký ký gửi);
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục lên chuyến bay và nhập cảnh về Việt Nam;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly tiêu chuẩn 3 sao – 5 sao;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao;
 • Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian thực hiện cách ly ở Việt Nam;

Trường hợp hành khách không khởi hành từ Zagreb thì có thể nêu rõ lý do trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.

Hành khách có thắc mắc gì về giá vé, lịch bay hay các thủ tục nhập cảnh Việt Nam và cần thông tin chuyến bay mới nhất từ Croatia về Việt Nam, thì nhấc máy lên và gọi hotline 24/7: +8428 7303 6167 ​để được tư vấn, hỗ trợ chuyến bay phù hợp nhé.

Những đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam

Thực tế những đối tượng hành khách dưới đây sẽ được ưu tiên hỗ trợ đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam, bởi số lượng chuyến bay còn hạn chế nên những hành khách này sẽ được ưu tiên trước.

 Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Croatia;

Lao động Việt bị thất nghiệp, thời hạn hợp đồng hết hạn, chưa thể tìm lại công việc mới và đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng chưa được nước sở tại hỗ trợ kinh phí;

Du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học nhưng chưa thể về nước được, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian sống tại Croatia;

Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh tại Croatia nhưng bị mắc kẹt tại đây do dịch bệnh, hết hạn visa;

 Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Croatia trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở;

Ngoài ra, hành khách người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân, kỹ sư tay nghề cao, đại diện của các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam mong muốn được quay trở lại Việt Nam tiếp tục làm việc và được công ty bảo lãnh cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam.

Cần chuẩn bị những gì trên chuyến bay từ Croatia về Việt Nam

Vì tình hình dịch bệnh còn khá phức tạp nên tất cả hành khách trên chuyến bay từ Croatia về Việt Nam đều phải đảm bảo an toàn bay mùa dịch và chuẩn bị một số thủ tục quan trọng dưới đây:

Giấy xét nghiệm Covid-19 kết quả âm tính được thực hiện bằng phương pháp Real Time PCR có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;

Đối với hành khách có các triệu chứng như sốt cao trên 37,50C hay cơ thể mệt mỏi sẽ bị hãng hàng không không cho lên máy bay về Việt Nam;

Hành khách vui lòng tự trang bị cho mình khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục check in ở sân bay và suốt chặng bay từ Croatia về nước;

Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh. Thời gian cách ly còn tùy vào từng đối tượng và tình hình dịch bệnh tại Việt Nam.

Hành khách đang chuẩn bị lên máy bay từ Croatia về Việt Nam khi đăng ký dịch vụ tại Vietnam Booking

Hành khách đang chuẩn bị lên máy bay từ Croatia về Việt Nam khi đăng ký dịch vụ tại Vietnam Booking

+++ Riêng trường hợp hành khách là người nước ngoài, ngoài những lưu ý nêu trên, thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây để đủ điều kiện được lên máy bay và nhập cảnh Việt Nam an toàn, suôn sẻ:

♻️ Văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp: Công văn nhập cảnh Việt Nam;

♻️ Các công văn chấp thuận nhập cảnh khác theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền;

♻️ Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly (hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng);

♻️ Dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;

♻️ Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty bảo lãnh về việc chi trả mọi chi phí nếu hành khách bị dương tính với Covid-19 trong thời gian thực hiện cách ly;

♻️ Hộ chiếu, thị thực/ thẻ tạm trú và giấy phép lao động còn hiệu lực theo quy định;

♻️ Xét nghiệm Covid-19 âm tính loại RT PCR được thực hiện từ 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam. Xét nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/Chính phủ chứng nhận.

Quy định về cách ly đối với hành khách nhập cảnh Việt Nam

Vì dịch bệnh vẫn còn căng thẳng vì số ca nhiễm vẫn còn tăng nên Bộ Y Tế và Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh đã quy định tất cả hành khách từ Croatia về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly. Điều này là để nhằm đảm bảo an toàn và tránh cho dịch bệnh lan rộng ra ngoài cộng đồng. Theo đó bạn sẽ có 2 phương án chọn cách ly đó là cách ly tập trung hoặc đăng ký cách ly tại khách sạn Việt Nam.

Sau khi hành khách nhập cảnh Việt Nam sẽ được phun khử trùng tại sân bay, được kiểm tra nhanh dịch bệnh sau đó sẽ được đưa đến nơi cách ly. Hành khách đăng ký cách ly tại khách sạn Việt Nam sẽ được phục vụ các dịch gồm các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày 3 bữa, được xét nghiệm dịch bệnh nhiều lần, được hưởng các dịch vụ tiện ích khác theo tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao của khách sạn.

Trọn gói khách sạn cách ly an toàn khi nhập cảnh Việt Nam mùa dịch

Trọn gói khách sạn cách ly an toàn khi nhập cảnh Việt Nam mùa dịch

Hành khách sẽ được đưa đến trung tâm y tế để điều trị nếu như bị dương tính với SARS-CoV-2 và chi phí sẽ do dành khách hoặc doanh nghiệp bảo lãnh chi trả. Sau khi hoàn thành cách ly bạn sẽ được về nhà và thực hiện cách ly tại nhà 7 ngày để theo dõi tình hình sức khỏe.

Vietnam Booking cung cấp dịch vụ về nước an toàn, tiết kiệm

Vietnam Booking cung cấp đến hành khách một số combo về nước để thuận tiện cho việc về Việt Nam cũng như cách ly an toàn với chi phí tiết kiệm. Khi đăng ký gói combo này bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam nhanh nhất.

💠 Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam

Bạn có thể chọn combo 1 khi về Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ vé máy bay từ Croatia về Việt Nam đồng thời được hướng dẫn các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam thuận lợi và nhanh chóng trong mùa dịch.

💠 Combo 2: Vé máy bay từ Croatia về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Bên cạnh hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam, khi hành khách đăng ký combo 2 sẽ còn được hỗ trợ dịch vụ cách ly khách sạn với các dịch vụ tiện ích như:

 • Vé máy bay từ Croatia về Việt Nam (đã bao gồm thuế, phí);
 • Xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và các vật dụng cá nhân tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và tận hưởng các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn khách sạn từ 3 – 5 sao.

💠 Combo 3: Đặt vé máy bay về nước + công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Khi chọn combo 3 hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam, hỗ trợ xin công văn nhập cảnh, dán tem visa tại cửa khẩu và tận hưởng dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao đầy tiện nghi.

Khách sạn phục vụ bữa ăn chu đáo cho hành khách cách ly

Khách sạn phục vụ bữa ăn chu đáo cho hành khách cách ly

Ngoài hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam, Vietnam Booking còn hỗ trợ các dịch vụ uy tín khác như công văn nhập cảnh, dịch vụ khách sạn cách ly. Vietnam Booking là nơi bán vé máy bay được nhiều hành khách tin tưởng chọn lựa mua vé máy bay quốc tế về Việt Nam. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé và thông tin chuyến bay từ Croatia về Việt Nam, bạn chỉ cần liên hệ với Vietnam Booking qua hotline: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com, hay điền đây đủ thông tin trong form bên dưới, nhân viên sẽ lập tức liên hệ lại và giúp hành khách chọn được hành trình bay từ Croatia về Việt Nam ưng ý nhất. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Croatia về Việt Nam thành công và có hành trình hồi hương an toàn.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ CROATIA VỀ VIỆT NAM NGAY

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific