Vé máy bay từ Nga về Việt Nam | Cập nhật lịch bay tháng 12 mới nhất

11/11/2021 Biên Tập

Vé máy bay từ Nga về Việt Nam đang được mở bán với lịch bay sớm nhất trong tháng 12.

Trong tình hình dịch bệnh vẫn chưa thể thuyên giảm sau thời gian dài chống chọi như hiện nay thì việc đóng cửa quốc gia, tạm dừng khai thác chuyến bay quốc tế là giải pháp thiết thực. Các chuyến bay từ Nga và đến Nga cũng vậy, hiện đã rất hạn chế hành trình này

 Vì vậy, người Việt Nam ở Nga không thể trở về nước như nguyện vọng. Vì thế các chuyến bay đặc biệt được thực hiện nhằm đưa những người thực sự có nhu cầu trở về nước có thể đăng ký lên máy bay. Vậy, lịch bay và cách đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam như thế nào? Cùng đọc qua bài viết sau!

đặt vé máy bay từ nga về việt nam

Nga chật vật vì đối phó Covid-19

Lịch khai thác chuyến bay từ Nga về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay từ Nga về Việt Nam sẽ xuất phát ở thủ đô Moscow và hạ cánh ở sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa). Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ đặt vé và điền thông tin vào link đăng ký ngay để được hướng dẫn chi tiết!

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Nga

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Moscow – Hà Nội

19, 26, 30/11;

1, 8, 15, 22, 29/12

1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ NGA VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Nga

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Moscow – Vân Đồn

(Vietnam Airlines)

19, 26, 30/11;

1, 8, 15, 22, 29/12

2.699 – 3.050

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ NGA VỀ VIỆT NAM

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Cam Ranh/TP Hồ Chí Minh/Hà Nội;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Moscow có thể nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ chính xác thông tin chuyến bay từ Nga về Việt Nam.

Những trường hợp được ưu tiên đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam

 • Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Nga;
 • Lao động Việt đang làm việc tại Nga, hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Hành khách là du học sinh, nghiên cứu sinh, đã tốt nghiệp, hoàn tất việc học tại Nga, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;
 • Du khách Việt đến Nga để thăm thân, khám chữa bệnh, du lịch nhưng bị “mắc kẹt” ở Nga do ảnh hưởng bởi dịch bệnh;
 • Doanh nhân, tri thức Việt đến Nga để công tác, làm việc, trường hợp xuất cảnh ngắn hạn, nhưng bị “mắc kẹt” ở Nga, gặp khó khăn về chỗ ở;
 • Chuyên gia nước ngoài, lao động nước ngoài, kỹ sư, doanh nhân, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài, nhà ngoại giao… đến Việt Nam để trở lại với công việc và một số trường hợp đặc biệt khác cũng được hỗ trợ đặt vé đến Việt Nam.

mua vé máy bay từ nga về việt nam rẻ

Chuẩn bị trên chuyến bay đặc biệt đưa người Việt trở về từ Nga

Cần chuẩn bị gì trên chuyến bay từ Nga về Việt Nam?

Nếu thuộc nhóm được đối tượng hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau để đủ điều kiện lên máy bay và nhập cảnh:

 • Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 được thực hiện bằng công nghệ RT-PCR trong vòng 5 ngày trước khi nhập cảnh;
 • Xác nhận đăng ký nơi cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao hoặc cách ly tập trung;
 • Bắt buộc khai báo Y tế trực tuyến trong vòng 24 giờ trước khi nhập cảnh. Khi đáp chuyến xuống sân bay, nhân viên sân bay sẽ kiểm tra việc bạn đã khai báo Y tế như thế nào;
 • Chuẩn bị bản sao tất cả các giấy tờ, riêng giấy xét nghiệm cần cung cấp bản chính kèm thị thực nước ngoài còn hiệu lực khi làm thủ tục lên máy bay cũng như nhập cảnh;
 • Hành khách từ Nga đăng ký tham gia chuyến bay về nước trong thời gian tới cần chuẩn bị trang phục bảo hộ, khẩu trang và tuân thủ yêu cầu về phòng chống dịch covid-19 cũng như các quy định an toàn bay của hãng. Mặt khác cần đảm bảo điều kiện sức khỏe trong quá trình bay; giấy tờ cá nhân đầy đủ; thực hiện tờ khai y tế điện tử; các địa chỉ liên hệ của cơ quan đại diện.

Chuyến bay Nga về Việt Nam cách ly bao nhiêu ngày?

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu Âu và các chuyến bay thương mại cũng chưa được khai thác rộng rãi. Dù thế, Chính phủ vẫn tạo mọi điều kiện tốt nhất để người Việt được hồi hương, các chuyên gia nước ngoài được đến Việt Nam để làm việc.

Theo đó, mọi hành khách trên các chuyến bay từ Nga về Việt Nam đều sẽ được hỗ trợ cách ly trong 7 – 14 ngày (theo quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và người thân. Đồng thời, khi nhập cảnh, hành khách sẽ được hỗ trợ test nhanh dịch tễ, kiểm tra dịch bệnh và đưa đến khu cách ly tập trung hoặc được hỗ trợ đặt khách sạn cách ly tại Việt Nam. Đây là dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao, trọn gói từ A – Z (chi phí hành khách tự túc), hỗ trợ hành khách an toàn, thoải mái khi trở về nước.

Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được kiểm tra y tế thường xuyên, kiểm tra dịch tễ (ít nhất 2 lần) và được đưa đến cơ sở điều trị trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh.

đăng ký vé máy bay từ Nga về Việt Nam

Hành khách kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị lên máy bay về nước. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ combo trọn gói nhập cảnh uy tín, tiết kiệm nhất

Nhu cầu về Việt Nam tất cả hành khách ngày càng tăng cao và số lượng chuyến bay khai thác chưa nhiều nên hành khách hãy thường xuyên cập nhật lịch bay mới nhất trên website Vietnam Booking. Để việc về Việt Nam thuận tiện và dễ dàng hơn, Vietnam Booking hỗ trợ hành khách nhiều combo dịch vụ phù hợp với nhu cầu của hành khách:

 Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam

 Lựa chọn combo này hành khách sẽ được các tư vấn viên tận tình tư vấn về lịch bay gần nhất và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch;

 Combo 2: Vé máy bay từ Nga về về Việt Nam + khách sạn cách ly

Với combo 2 này, mang đến cho hành khạch sự thuận tiện khi nhập cảnh vào Việt Nam, không chỉ hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam sớm nhất mà còn được lựa chọn khách sạn cách ly phù hợp. Nếu hành khách chọn combo này sẽ bao gồm các dịch vụ trọn gói như sau:

 • Vé máy bay về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống tại khách sạn

✪ Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly

Lựa chọn dịch vụ này, hành khách sẽ được hỗ trợ từ A – Z về đăng ký đặt vé máy bay, thủ tục nhập cảnh cũng như khách sạn cách ly.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được về nước an toàn sau thời gian dài gặp khó khăn vì bị mắc kẹt ở Nga do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đồng thời liên hệ sớm nhất đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam sớm nhất. Hiện Vietnam Booking còn hỗ trợ các gói combo tiết kiệm bao gồm vé máy bay, thủ tục nhập cảnh, khách sạn cách ly nên sẽ giúp hành khách có được chuyến bay về nước tiết kiệm và suôn sẻ nhất.

đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam tiết kiệm

Đặt vé từ nước ngoài về nước đơn giản tại Vietnam Booking.

Thông tin về chuyến bay từ Nga về Việt Nam đã được cung cấp đầy đủ qua bài viết trên đây. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn hãy gửi mail về cuutro@vietnambooking.com để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi phục vụ. Cần đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam ngay hãy liên hệ +8428 7303 6167 để có vé sớm! Chúc bạn có chuyến bay an toàn trong mùa dịch và suôn sẻ trong quá trình cách ly!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm:

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific