New York Top 10 Thành Phố Có Dân Số Lớn Nhất Nước Mỹ

01/12/2022 Tuấn Phát

Là một Quốc gia có diện tích rộng lớn trải dài từ đông sang tây, Nước Mỹ có rất nhiều bang và thành phố lớn, làm cho du khách  du lịch Mỹ  khi đến nước này sẽ có rất nhiều lựa chọn địa điểm tham quan. Hôm nay,  Vietnambooking  sẽ giới thiệu đến Quý du khách  top 10 thành phố lớn với dân số đông dân nhất Hoa Kỳ , hy vọng sẽ giúp cho Quý du khách có thêm cho mình lựa chọn những địa điểm du lịch Mỹ phù hợp nhất.

1.Thành phố New York, NY – Dân số: 8.174.959

Không có gì ngạc nhiên khi New York city là thành phố đông dân nhất ở Mỹ. New York cũng là một thành phố dẫn đầu về sự phát triển tài chính,thời trang, công nghệ, và giải trí, và nhiều mảng khác.

>> Săn vé máy bay đi Mỹ <<

2. Los Angeles, CA – Dân số: 3.792.657

Los Angeles vẫn là thành phố lớn thứ hai trong cả nước. Bạn có thể đến Los Angeles vào thời tiết ấm áp, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí đầy thú vị, đặc biệt, nơi đây nổi tiếng khi là kinh đô của điện ảnh thế giới Hollywood.

3. Chicago, IL – Dân số: 2.695.598

Hơn 48.000 người di chuyển đến trung tâm thành phố Chicago từ năm 2000 đến năm 2010. Dân số Chicago khoảng 2,7 triệu người, Chicago cũng là nơi có rất nhiều loại hình giải trí miễn phí, đặc biệt là các vườn thú mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hoàn toàn miễn phí cho du khách tham quan.

4. Houston, TX – Dân số: 2.096.661

Houston là thành phố lớn nhất bang Texas. Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phố với văn hóa đa dạng, hãy đến với Houston, thành phố này có thể khiến bạn tò mò và ngạc nhiên khi biết rằng có hơn 90 ngôn ngữ được sử dụng trong số 2,1 triệu dân.

5. Philadelphia, PA – Dân số: 1.526.006

Philadelphia là thành phố lớn thứ hai trên bờ biển phía Đông (phía sau NYC), và là thành phố lớn nhất ở bang Pennsylvania. Với các di tích lịch sử như tòa nhà độc lập, Liberty Bell,… là một địa điểm du lịch hàng đầu cho những du khách thích khám phá lịch sử

6. Phoenix, AZ – Dân số: 1.447.617

Thành phố có tổng diện tích 517,9 dặm vuông (khoảng 2.797 người trên mỗi dặm vuông), với dân số khoảng 1,4 triệu cư dân, đây là thành phố lớn nhất của Tiểu bang Arizona và là trung tâm hành chính hạt của quận Maricopa, Phoenix là Thủ phủ thung lũng sa mạc của tiểu bang Arizona.

7. San Antonio, TX – Dân số: 1.327.556

Được biết đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng như SeaWorld, Six Flags, Alamo, và khu trung tâm của River Walk, 1,3 triệu cư dân San Antonio có rất nhiều loại hình giải trí để thưởng thức. Thành phố này một sự lựa chọn tuyệt vời cho các du khách du lịch Mỹ muốn tìm một nơi để thư giản, giải trí.

8. San Diego, CA – Dân số: 1.301.621

Là thành phố lớn thứ hai ở California (sau L.A.), San Diego được biết đến với thời tiết dịu mát, bãi biển đẹp, và sự hiện diện của Hải quân Hoa Kỳ. Có khoảng hơn 1,3 triệu người sống ở đây. Nếu bạn đang khao khát ánh nắng mặt trời, cát, và những bãi biển đẹp, San Diego là một địa điểm du lịch rất thú vị dành cho bạn.

9. Dallas, TX – Dân số: 1.197.792

Dallas là khu vực đô thị phát triển nhanh nhất trong cả nước, với dân số 1,1 triệu người trong năm 2010. Thành phố này trở nên cực kỳ hấp dẫn khi du khách đến đây có thể thoải mái mua sắm tại các cửa hàng thời trang đa dạng các sản phẩm, hoặc có thể thưởng thức các món ăn địa phương tại hàng loạt các nhà hàng nổi tiếng nơi đây.

10 San Jose, CA – Dân số: 945.942

Với dân số gần 1 triệu người, San Jose là thành phố lớn thứ 3 ở tiểu bang California, lớn thứ 10 ở Hoa Kỳ. Đây là thủ phủ Quận Santa Clara. Trong nhiều năm, thành phố được gắn liền với danh hiệu Thành phố lớn an toàn nhất Hoa Kỳ. Khi du lịch tại thành phố này, Quý du khách sẽ rất yên tâm về vấn đề an ninh, an toàn.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi