Vé máy bay đi Clark

26/08/2015 Vietnam Booking

Clark là một đô thị quốc tế sắc màu rực rỡ, cung cấp nhiều danh lam thắng cảnh và một loạt các sự kiện và các hoạt động hấp dẫn dành cho khách du lịch. Hãy chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho chặng đường khám phá dọc đất nước Philippines, chỉ với vé máy bay đi Clark giá rẻ.

Đây sẽ là một hành trình thú vị, với không gian thiên nhiên tuyệt vời và năng lượng tràn đầy, khi chọn bay cùng hãng hàng không Cebu Pacific, với vé máy bay giá rẻ đi Clark. 

Mọi thắc mắc về lịch trình bay cụ thể, quy định về hành lý, vé máy bay đi Philippines của hãng Cebu Pacific, vui lòng gọi đến tổng đài Vietnam Booking.

Dọc miền khám phá Philippines với vé máy bay đi Clark

Nằm ở trung tâm của khu vực miền Trung Luzon, Philippines, Clark là một phần của tỉnh Pampanga, ranh giới về phía bắc của Tarlac và Nueva Ecija, Bulacan, phía đông, phía nam giáp Bataan và về phía tây của Zambales.

Clark chiếm hơn 33.000 ha đất nằm trong văn hóa giàu Trung Luzon. Đó là một điểm đầu vào tự nhiên cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Du khách từ Việt Nam đến Clark với vé máy bay giá rẻ hãng Cebu Pacific chỉ mất khoảng 3,5 giờ bay.

ve-may-bay-di-clark-2-26-08-2015

Với một mạng lưới đường cao cải thiện và các chuyến bay tại CIAC tăng, Clark được đặt ra để trở thành trung tâm kinh doanh, hàng không và du lịch ở Philippines.

Khuấy động kỳ nghỉ tại Clark

  • Salakot

Salakot – Nằm gần cửa lối vào chính của Freeport Zone Clark, đài tưởng niệm này là một biểu tượng tình bạn của Philippine – Hoa Kỳ trong những năm qua. Ban đầu nó được xây dựng để tượng trưng cho việc ký kết lịch sử của nước Cộng hòa của Hiệp định căn cứ Philippines và Hoa Kỳ quân sự trong những năm 1950.

  • Nghĩa trang Memorial Mỹ

Khai trương vào năm 1950, nó có chứa hài cốt của 8.000 binh sĩ từ các cuộc chiến tranh Tây Ban Nha – Mỹ và Philippine – Mỹ. Ngoài ra một tượng đài hòa bình đặt trong công viên tưởng niệm này là hài cốt của những người lính từ tất cả các chi nhánh của các lực lượng vũ trang, dân Mỹ và người phụ thuộc của họ, các thành viên của các hướng đạo sinh Philippines, lực lượng cảnh sát Philippines, dân Nhật (không liên quan đến chiến tranh thế giới II), người tị nạn Trung Quốc và Việt Nam. Đây là nơi duy nhất ở Clark, nơi Philippines và cờ Mỹ đang bay cạnh nhau.

ve-may-bay-di-clark-3-26-08-2015

  • Kelly Theater

Được xây dựng vào năm 1953, nó phục vụ đã tổ chức nhiều chương trình văn hóa và giai đoạn lượt sau đó. Nhà hát Kelly ban đầu được xây dựng vào năm 1947, như một phòng tập thể dục, sau đó chuyển đổi thành một nhà hát.

Các rạp chiếu phim Kelly đã được đặt tên sau khi B-17 phi công Capt. Kolin Kelly, người bị mất trong hành động chống lại các lực lượng của Nhật Bản trong 1941.

  • Tượng đài của Đại tá John Stotsenburg

Fort Stosenburg tại Clark đã được đặt tên sau khi Đại tá John M. Stotsenburg của Nebraska hy sinh trong cuộc cách mạng của Philippines năm 1899.

  • Barn House

Những ngôi nhà lớn được xây dựng vào năm 1903. Những cấu trúc cố định đầu tiên được xây dựng bên trong Fort chưa đầy một năm sau khi nó được thành lập bởi Mỹ trong năm 1902. Các cây keo lớn che mát "vựa" cũng đã được trồng vào năm 1903. Những "Centennial Nha" từng là cán bộ khu phố, tất cả các sàn được làm bằng Oregon Pine, vận chuyển đến Philippines.

ve-may-bay-di-clark-4-26-08-2015

  • Old Cannon

Một di tích quý giá của Philippines – Tây Ban Nha – Mỹ.

Cannon Barrel đã được đúc ở Peru vào năm 1778 và được gắn trên chiếc tàu chiến Tây Ban Nha "Seville". Năm 1898, nó đã bị bắt bởi lực lượng cách mạng Philippines từ Tây Ban Nha. Năm 1899, nó đã được đưa đến Sapang Bato Village và được sử dụng để bắn phá các lực lượng Mỹ tấn công từ Angeles. Sau đó nó bị chôn vùi do du kích Philippines "Insurrecto", để ngăn chặn người Mỹ. Trong năm 1951, công việc khai quật ở Sapang Bato đã phát hiện Old Cannon.

Clark là một vùng đất du lịch giàu tiềm năng của Philippines, nơi dành cho những ai thích khám phá địa danh mới trên thế giới. Hãy mua ngay vé máy bay đi Clark và tận hưởng chuyến bay nhanh chóng, thoải mái cùng Cebu Pacific Vietnam nào!

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi