Vé máy bay đi Ozamiz

05/09/2015 Vietnam Booking

Ozamiz, Philippines – Một thành phố cảng nông nghiệp nổi tiếng. Vùng đất này tuy không phát triển mạnh về du lịch, nhưng lại là điểm đến được nhiều du khách quốc tế lựa chọn tham quan cùng vé máy bay đi Ozamiz. Bởi vùng đất này sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, chưa bị khai thác du lịch nhiều.

Hãy đến với Ozamiz và tận hưởng kỳ nghỉ sinh thái của mình, với chi phí tiết kiệm khi chọn mua vé máy bay đi giá rẻ đi Ozamiz của hãng hàng không Cebu Pacific.

ve-may-bay-di-ozamiz-2-05-09-2015

 

Du lịch vòng quanh Philippines với vé máy bay đi Ozamiz

Ozamiz là một thành phố hạng ba ở tỉnh Misamis Occidental, Philippines. Ozamiz gần tỉnh Zamboanga del Sur và Zamboanga del Norte, trong khi trên vịnh là Lanao del Norte. Đó là 45 phút lái xe từ Oroquieta City, 30 phút lái xe từ Tangub City, 20 phút lái xe từ Tudela, ít hơn 2 giờ lái xe từ Pagadian City, 3 giờ lái xe từ thành phố Dipolog, thành phố Dapitan và 4 giờ lái xe đến Cagayan de Oro City. Rất thuận tiện cho hành trình khám phá đất nước nghìn đảo này với vé máy bay đi Philippines.

Lanao del Norte chỉ là một chuyến đi 20 phút phà qua Panguil Bay. Thành phố Ozamiz là 52 km (32 dặm) từ Maria Cristina Falls, nguồn chính của thuỷ điện ở Mindanao.

Ozamiz City là thành phố nông nghiệp chủ lực, nhưng nó đã trở thành trung tâm Thương mại, Y tế, Giao thông vận tải. Thành phố có vị trí cảng khá tốt, cảng địa phương của nó là mỏ khoáng sản, các sản phẩm nông nghiệp và lâm nghiệp của tỉnh Zamboanga del Norte, Zamboanga del Sur, Maguindanao, các bộ phận của Lanao del Norte và Misamis Occidental.

ve-may-bay-di-ozamiz-4-05-09-2015

Mua sắm ở Ozamiz

Gaisano Capital Mall Ozamiz được ghi nhận là trung tâm mua sắm lớn nhất trong thành phố với sự mở rộng của Nam Wing Mall mới trong năm 2011. Novo Ozamiz cũng mở rộng và xây dựng các tòa nhà lớn hơn của riêng mình với một khách sạn có tên Asia Novotel trong năm 2010. Unitop Ozamiz cũng mở rộng xây dựng vào năm 2012.

Trung tâm Mua sắm Công cộng Thành phố, trước đây gọi là Chợ công cộng thành phố, là lớn nhất ở Tây Bắc Mindanao. Nó thuộc sở hữu và quản lý bởi các đơn vị địa phương của Chính phủ Ozamiz. Siêu thị Robinsons mở cửa cho công chúng vào năm 2012.

Du lịch và lễ hội

Các lễ Đức Mẹ của Triumph Thánh Giá tại Cotta Shrine được tổ chức ngày 16 tháng 7 cũng là ngày kỷ niệm thành phố Hiến. Lễ hội Subayan Keg Subanon cũng được tổ chức trong cùng một ngày. Các khu vực vui chơi giải trí Cotta có buổi biểu diễn nhạc sống miễn phí và nhiều loại âm nhạc khác mỗi tuần. Trình diễn pháo hoa được tổ chức tại Cotta trong Fiesta và ngày lễ. Nó có thể được nhìn thấy trên vịnh Panguil xa như Lanao del Norte. Lễ hội Balanghoy được tổ chức hàng năm tại khu vực Cotta.

ve-may-bay-di-ozamiz-5-05-09-2015

Các điểm tham quan

Fuerte de la Concepcion y del Triunfo – còn được gọi là Cotta Fort và Shrine, là một pháo đài được xây dựng vào năm 1755 bởi Cha Jose Ducos để phục vụ như là một tiền đồn Tây Ban Nha trong khu vực. Một nhà nguyện đặc biệt được xây dựng bên trong các bức tường của pháo đài và một hình ảnh của Đức Trinh Nữ trong trang phục màu hồng và màu xanh, được cất giữ trong nhà nguyện và bên ngoài pháo đài trên tường đối diện với vịnh, là một hình ảnh chạm khắc Đức Trinh Nữ Maria. Những hình ảnh trên tường của Cotta được cho là đang phát triển một cách kỳ diệu, luôn đông đúc các cuộc hành hương. Các pháo đài đã được cải tạo và khôi phục lại thiết kế ban đầu của nó vào năm 2006.

Bukagan Hill – có một cái nhìn của thành phố, Panguil bay, các tỉnh Lanao del Norte và Zamboanga del Sur. Có bốn chiếc chuông lớn ở đầu Bukagan Hill. Các chuông được đặt tên sau khi "St. Peter "," St. Marien "," St. Joseph "và" St. Michael "và đã được mua bởi Đức Giám Mục Patrick Cronin, DD cho Nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm.

Vườn Bách thảo Naomi 12 ha hoa nhiệt đới nước và nhập khẩu, thực vật và cây ăn quả. Có máy lạnh đầy đủ các phòng riêng, phòng chức năng, sân tennis, phạm vi Golf, nhà máy gốm sứ, đồ gốm và một tiệm bánh mì bên trong vườn sắc màu rực rỡ này.

ve-may-bay-di-ozamiz-1-05-09-2015

Mt. Malindang Golf Club – đây là một cơ sở quân đội trước chiến tranh chuyển đổi thành một sân golf nằm trong Bagakay tại chân núi Malindang.

Immaculate Conception Pipe organ – được tìm thấy trong căn gác ca đoàn của Nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm, là cơ quan duy nhất tồn tại trong ống Mindanao và một trong số ít trong cả nước.

Du lịch Philippines giá rẻ cùng các chuyến bay của hãng hàng không Cebu Pacific. Hãy liên hệ đến tổng đài Vietnam Booking theo hotline 1028 3827 0404 hoặc truy cập website Cebu Pacific để đặt mua vé máy bay đi Ozamiz ngay nhé!

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi