Vé máy bay đi Surigao

11/09/2015 Vietnam Booking

Chào mừng bạn đến với thành phố Surigao, Philippines, với vé máy bay đi Surigao của hãng Cebu Pacific. Hòn đảo xinh đẹp này có vô vàn điểm tham quan và hoạt động tuyệt vời dành cho mọi du khách. Hãy tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình nào!

ve-may-bay-di-surigao-1-11-09-2015

Du lịch thành phố cảng Philippines với vé máy bay đi Surigao

Surigao City nằm ở cực đông bắc của đảo Mindanao ở Philippines và thủ phủ của tỉnh Surigao del Norte. Nó có diện tích tổng cộng 245,34 km2, chiếm khoảng 1,4% của khu vực Caraga.

Đây là thủ đô của tỉnh mở rộng cùng tên từ năm 1750 cho đến khi giải thể vào năm 1911, bao gồm một phần ba tổng số diện tích đất đảo Mindanao của. Surigao là một trong những thị trấn cảng lâu đời nhất ở Mindanao, được thành lập bởi thực dân Tây Ban Nha trong 1655. Nó có trữ lượng khoáng sản phong phú như vàng, sắt, mangan, silic, cobalt, đồng, crôm và các khoản tiền gửi nickel lớn nhất thế giới ở đảo Nonoc.

Thành phố này phục vụ như là một bước nhảy tắt điểm đến cho du khách của đảo Siargao, Dinagat và Bucas Grande gần đó khi tham quan cùng vé máy bay đi Philippines. Đó là vùng đất rộng gần Mindanao của các khu vực Visayas. Bảy hải lý qua eo biển Surigao tách các thành phố từ Đảo Panaon tại Visayas.

Surigao là trung tâm chính trị, thương mại, ngân hàng, công nghiệp và giáo dục của Surigao del Norte và Quần đảo Dinagat cũng như các bộ phận của các tỉnh lân cận của Surigao del Sur, Agusan del Norte và Southern Leyte.

Surigao City được bao quanh bởi các đô thị của Dinagat và Basilisa về phía bắc, biển Philippine và đô thị của Cagdianao về phía đông, đô thị của Sison và Tagana-an ở phía nam, biển Mindanao và các đô thị của San Francisco về phía tây và eo biển Surigao phía tây bắc.

Khí hậu

Giống như hầu hết các nước, Surigao được chính thức coi là một khu rừng nhiệt đới kiểu khí hậu nhiệt đới, với lượng mưa trung bình hàng tháng của 308,66 mm Đó là rõ ràng ẩm ướt nhất giữa tháng mười cho đến tháng Ba. Trong mùa khô từ tháng tư đến tháng chín, mưa rào và dông vào buổi chiều là phổ biến.

Ngôn ngữ

Surigaonon ngôn ngữ chính thức là ngôn ngữ Visayan. Nó cũng được sử dụng bởi phần lớn dân số trong tỉnh Surigao del Sur và xung quanh Hồ Nóng bỏng ở Agusan del Norte. Hôm nay, Surigaonon là ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất vốn có trong toàn bộ khu vực Caraga.

Danh lam thắng cảnh của Surigao

Sohoton Cave. Đây là một hang động rất mê hoặc được nửa chìm trong nước ở hầu hết các lần. Nó chỉ được tham quan khi triều thấp, và bên trong có một đầm phá với một số đảo nhỏ với những vùng biển lấp lánh. Các hang động nằm trong Bucas Grande.

ve-may-bay-di-surigao-3-11-09-2015

Thác nước Lumondo và Eco Park. Đây là một nơi mê hoặc đến thăm, và nó là một trong những địa danh đáng tự hào của Surigao. Khi bạn truy cập vào những thác nước, bạn sẽ ngạc nhiên với khối lượng lớn nước rơi xuống thành một cấu trúc đá kỳ vĩ.

Cuyapnit Cave. Để đến được với các hang động, bạn sẽ có một chuyến đi thuyền, qua các ghềnh của sông Baoy. Nó là một hành trình 2,5 km dẫn hướng đến Cuyapnit Cave. Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều nhũ đá, măng đá, cũng như một lỗ trần tròn khổng lồ và một tầng tinh thể. Các hang động nằm trong Gigaquit.

ve-may-bay-di-surigao-4-11-09-2015

Magpupungko đá hình thành, ở Pilar. Đây là một nhóm các tác phẩm điêu khắc đá vôi và đá granite biển Thái Bình Dương. Khác với sự hình thành đá, đó cũng là một bãi biển cát trắng. Ngoài ra còn có một hồ bơi tự nhiên.

Hồ Nóng bỏng. Đây là hồ lớn thứ tư của Philippines và các phần sâu nhất của hồ là 128 mét. Các hồ nước nằm giữa các tỉnh Agusan del Norte và Surigao del Norte. Một trong những nơi tốt nhất để có được một cái nhìn của hồ là trong Almont Lake Resort ở Kitcharao, Agusan del Norte.

Guyam, Daku và đảo nhỏ Naked. Ba hòn đảo nhỏ là tuyệt đẹp trong đó tất cả họ đều có bột cát trắng và những bãi biển đầy cọ. Chúng là những nơi tuyệt vời để đi đến nếu bạn muốn thanh thản trong suốt kỳ nghỉ của bạn.

Mapawa Cave. Hang này nằm cách 15 km từ thành phố. Trong hang động này, bạn sẽ thấy trong nhà thờ mái vòm hình dạng bên trong mà chỉ được trang trí với những nhũ đá trông giống như đèn chùm tự nhiên.

Buenavista Cave. Hang ba cây số này nằm ở Đảo Hikdop, Surigao City. Các hang động có ba lối vào và cũng có một hồ bơi.

ve-may-bay-di-surigao-5-11-09-2015

Đảo Basul. Đó là hòn đảo gần nhất từ thành phố Surigao, nằm ở khu vực tây bắc. Nó được đặc trưng bởi cát trắng mịn và một bờ đá. Hòn đảo này có thể được nhìn thấy từ một con tàu đến gần thành phố.

Đảo Raza. Đây là hòn đảo chưa phát triển. Một trong những điều tuyệt vời về hòn đảo này là sự tương tác đồng thời của thủy triều cao và thấp. Điều gì làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn là các thủy triều đảo ngược mỗi ba giờ.

Hãy đến Surigao và tận hưởng không gian văn hóa xinh đẹp, đầy mới lạ của Philippines, với chi phí đi lại vô cùng tiết kiệm. Tất cả đều sẽ được thực hiện, ngay sau khi bạn đặt mua vé máy bay đi Surigao giá rẻ của Cebu Pacific Booking, tại phòng vé Vietnam Booking qua hotline 028 3827 0404.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi