Du lịch Philippines – Đất nước của những lễ hội

26/09/2015 Vietnam Booking

Chào mừng bạn đến với Philippines – Đất nước của những lễ hội. Nơi đây sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn thêm vui nhộn và nhiều kỷ niệm đáng nhớ, khi tham gia cùng người dân vào các cuộc diễu hành trong các lễ hội. Hầu hết, tháng nào trong năm, vùng đất Philippines cũng có những lễ hội thú vị. Hãy bay cùng vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Cebu Pacific và trải nghiệm hành trình tuyệt vời này nhé!

Gọi ngay đến tổng đài đại lý vé máy bay Cebu Pacific – Vietnam Booking để sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất!

Du lịch Philippines – Đất nước của những lễ hội

Dưới đây là danh sách các lễ hội diễn ra trong năm tại Philippines. Mỗi lễ hội mang một ý nghĩa. Hãy cùng Cebu Pacific khám phá nào!

Những lễ hội độc đáo của Philippines

  • Liên hoan Lanzones

Liên hoan Lanzones diễn ra vào tuần thứ ba của tháng Mười.

Đây là một trong nhiều lễ hội Philippines kỷ niệm các sản phẩm truyền thống quan trọng của địa phương, trong trường hợp này lanzones (một loại trái cây hình bầu dục nhỏ với làn da nâu nhạt và ngon ngọt thịt mờ). Lễ hội bao gồm nhảy múa đường phố, chương trình văn nghệ và (như luôn luôn ở Philippines) một cuộc thi sắc đẹp.

Địa điểm: Đảo Camiguin, Mindanao.

Địa chỉ: Đảo Camiguin, Mindanao, Philippines

  • Lễ rước Đức Trinh Nữ Maria

Thời gian diễn ra lễ hội từ tháng 12 năm 2015 (chủ nhật đầu tiên trong tháng mười hai.)

Một trong những cảnh tượng ấn tượng nhất của thủ đô, lễ hội này nổi tiếng với một cuộc diễu hành của các toa xe chở bức tượng của Đức Trinh Nữ Maria qua trung tâm lịch sử của Manila. Nó bắt đầu vào cuối buổi chiều, trong không gian rực rỡ ánh đèn.

Địa điểm: Intramuros, Manila

Địa chỉ: Intramuros, Manila, Philippines

du-lich-philippines-dat-nuoc-cua-nhung-le-hoi-2-26-09-2015

  • Lễ hội tôn giáo Kuraldal

Sự kiện khai mạc vào tháng 1 năm 2016

Tổ chức trong cùng một tuần với thị trấn fiesta sasmuan, Kuraldal là một lễ hội tôn giáo lớn, thu hút tín đồ Thiên chúa giáo từ khắp khu vực. Nó diễn ra tại nhà thờ St Lucy, với sự tham gia một loạt các vũ điệu sôi nổi, bắt đầu vào buổi tối và kéo dài đến sau nửa đêm. Người ta nói rằng vào đêm nay Thiên Chúa ban cho những mong muốn của các vũ công và nhiều liên kết các sự kiện với khả năng sinh sản như nó tin phụ nữ vô sinh có thể mang thai sau sự kiện này.

Địa điểm: sasmuan, đảo Luzon.

Địa chỉ: sasmuan, Philippines

  • Liên hoan Moriones

Diễn ra vào tháng tư hàng năm.

Liên hoan Moriones hàng năm là một sự kiện tôn giáo kéo dài một tuần, bắt đầu trên Thánh thứ hai và kết thúc vào Chúa Nhật Phục Sinh. Nó là một trong những sự kiện đầy màu sắc nhất ở. Truyền thuyết kể rằng máu chảy ra từ cơ thể của Đức Kitô đã hạ cánh trong mắt xấu Longinus, chữa anh mù lòa. Phép lạ này khiến ông phải chuyển đổi sang Thiên Chúa giáo. Điều này một phần của câu chuyện được kể lại một ấn tượng bởi những người tham gia trang phục, những người La Mã mang mặt nạ sơn khổng lồ miêu tả khuôn mặt đáng sợ. Các màn trình diễn diễn ra tại các địa điểm khác nhau trên khắp đảo Marinduque.

Địa điểm: Đảo Marinduque.

Địa chỉ: Đảo Marinduque, Philippines

  • Good Friday

Bắt đầu từ tháng Tư 2016.

Mỗi thị trấn Guagua trong khu vực Pampanga là giai đoạn tái ban hành đóng đinh của Chúa Kitô. Khoảng 10 người tham gia mỗi năm và được đánh đập khi họ thực hiện theo cách của mình thông qua các đường phố trước khi bị đóng đinh trên thập tự giá. Một hỗn hợp của Công giáo La Mã và tín ngưỡng nguyên thủy hơn, sự kiện này là một cảnh tượng đẫm máu và khá khủng khiếp, thu hút rất đông người dân địa phương và khách du lịch tò mò. Mặc dù không được khuyến khích bởi các nhà thờ chính nó, và các sự kiện đóng đinh khác diễn ra mỗi Phục sinh tại các thị trấn và thành phố khác nhau trên khắp đất nước.

du-lich-philippines-dat-nuoc-cua-nhung-le-hoi-4-26-09-2015

Địa điểm: Guagua.

Địa chỉ: Guagua, Philippines

  • Rodeo Masbateño

Diễn ra vào đầu tháng 5 hàng năm.

Rodeo hàng năm thấy chàng cao bồi và nữ cao bồi (cũng như sinh viên, nhân viên chính phủ và những người khác) tới thủ đô của tỉnh đảo Masbate để tham gia vào cuộc thi cưỡi bò. Ngay cả khán giả có cơ hội chiến thắng, với một số bò cho đi làm giải thưởng xổ số trong lễ hội.

Địa điểm: Thành phố Masbate

Địa chỉ: Masbate City, Philippines

  • Sakay-Sakay Abayan (sông ngòi Procession)

Tổ chức hàng năm vào ngày 01 tháng 6, Sakay-Sakay Abayan vinh danh Virgen dela Paz Y Buen Viaje, các vị thánh bảo trợ của Bilang-Bilang. Trong lễ kỷ niệm, đường phố đượctrang trí thuyền diễu hành mang lại sức khỏe và may mắn cho người mộ đạo.

Địa điểm: Barangay Taft.

Địa chỉ: Philippines

du-lich-philippines-dat-nuoc-cua-nhung-le-hoi-5-26-09-2015

  • Celebration – Ngày Độc lập Philippines

Mỗi năm vào ngày 12 tháng Sáu, Philippines kỷ niệm ngày vào năm 1898 khi nó đạt được độc lập từ 300 năm thống trị của Tây Ban Nha. Theo sử sách, đó là vào ngày này là Tướng Emilio Aguinaldo treo cờ Philippines từ ban công của mình và kêu gọi mọi người phải cầm súng chống lại thực dân của họ. Những ngày được đánh dấu với những nghi lễ, các sự kiện tưởng niệm và triển lãm lịch sử.

Địa điểm: khu khác nhau trong thành phố Surigao.

Địa chỉ: Thành phố Surigao, Philippines

Lễ hội là một trong những hoạt động thu hút du khách trong các chuyến du lịch nước ngoài. Vì thế khi chọn khám phá quốc gia nghìn đảo này cùng vé máy bay đi Philippines giá rẻ của hãng Cebu Pacific, bạn đừng quên tìm hiểu thời gian diễn ra những sự kiện vui nhộn này nhé!

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi