Khám phá pháo đài lịch sử Baluarte de San Andres

23/01/2016 Vietnam Booking

Baluarte de San Andres là một trong những pháo đài được bảo tồn tốt nhất tại Manila. Công trình độc đáo này cũng được rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới yêu thích và chọn làm địa điểm tham quan và du lịch. Với vé máy bay đi Manila, Cebu Pacific sẽ đưa đến cho bạn ghé thăm công và khám phá trình bằng đá lịch sử vĩ đại này tại Philippines.

Pháo đài lịch sử Baluarte de San Andres

Pháo đài cổ xưa

Pháo đài Baluarte de San Andres được xây dựng vào giai đoạn những năm 1600 với mục đích bảo vệ các cổng Puerta Real cũ. Đây là công trình phòng thủ, chống đỡ cho tuyến quân sự phía Nam của thủ phủ Manila. Bên cạnh đó, pháo đài còn đóng một một vai trò quan trọng là bảo vệ các chiến hào thời chiến tranh.

ve may bay di manila gia re

Công trình được đặt theo tên vị Thánh Andrew, là vị thần hộ thủ của thành phố Manila. Hiện nay, khu vực này nằm đối diện với công viên Rizal. Các chiến hào cổ trong khu vực pháo đài này cũng được khai thác làm sân golf phục vụ khách du lịch. Tuy nhiên, với sự tồn tại hơn 500, pháo đài thật sự đã trở thành một công trình cổ xưa và được bảo tồn tốt nhất ở đất nước Philippines.

Đặt vé máy bay đi Manila giá rẻ, bạn đã có cơ hội đến thăm và khám phá những điều cổ kính tại công trình độc đáo này. Vì thế, nếu bạn là người yêu thích những nét đẹp cổ điển của các công trình độc đáo xa xưa, thì nhanh tay liên hệ với hãng Cebu Pacific chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất, bạn nhé!

Kiến trúc độc đáo

ve may bay di manila gia re

Ghé thăm Manila với chiếc vé máy bay giá rẻ từ Cebu Pacific là bạn đã có được cơ hội dạo quanh pháo đài Baluarte de San Andres để khám phá các khẩu pháo từ thời Chiến tranh thế giới thứ hai. Đồng thời, bạn cũng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của quang cảnh thành phố Manila với góc nhìn độc đáo từ pháo đài này.

Đây là một công trình bằng đá đặc biệt được xây dựng bởi khối ốc sáng tạo và bàn tay điêu luyện của người dân Tây Ban Nha. Nó bị phá hủy gần như toàn bộ sau khi Thế chiến thứ II chấm dứt. Sau này, pháo đài được chính quyền thành phố cho phép tái thiết lập nhằm lưu giữ lại những gì còn sót lại trong quá quá khứ lịch sử.

ve may bay di manila gia re

Ngày nay, thành trì Baluarte de San Andres trở nên độc đáo và thu hút đối với nhiều nhà cổ học và khách du lịch trên toàn thế giới. Với những bức tường thành bằng đá, Baluarte de San Andres trở nên nổi bật và đồ sộ giữa lòng thành phố sa hoa. Nét đẹp cổ kính nơi đây như có cái gì đó rất mê hoặc, làm cho người ta không chú ý đến không được.

Điểm đến thu hút với du khách

Đến Baluarte de San Andres, bạn có thể leo lên các bậc thang bằng đá để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ xưa của thành lũy này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được nhìn ngắm những khẩu pháo của thời chiến tranh được bảo tồn cẩn thận. Có thể nói, những khẩu pháo này chính là người anh hùng đã hiên ngang nã đạn vào quân kẻ xâm xưa kia. Có thực sự được dạo quanh pháo đài, bạn mới cảm nhận hết được tầm quan trọng của nó như thế nào đối với thành phố này.

ve may bay di manila gia re

Với thành lũy kiên cường, vững chắc cùng với sự đối lập giữa không gian bên ngoài và bên trong các bức tường, pháo đài Baluarte de San Andres đã trở nên quyến rũ hơn với  nét đẹp cổ kính, hoang sơ. Tất cả những điều đó cũng đã nói lên rằng, nơi đây thật sự không hẳn là một pháo đài nữa mà nó còn là một bảo tàng lịch sử, một nhân chứng sống mãi với thời gian, lưu giữ rất nhiều hồi ức và kỷ vật về những chiến tích hào hùng của dân tộc.

Đặt mua vé máy bay đi Philippines, đến pháo đài Baluarte de San Andres ở Manila, du khách còn được tận mắt chứng kiến một kho chống bom huyền thoại. Đó là nơi đã từng cất giữ thuốc súng và quan sát lính canh tháp từ xa.

Khi đến đây du lịch, bạn đừng quên mang theo máy ảnh nhé! Vì với vị trí cao ngất ngưỡng trên pháo đài Baluarte de San Andres, bạn có thể chụp được rất nhiều cảnh lý tưởng từ các thắng cảnh  đẹp của thành phố.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi