Hành hương Đức Mẹ Lộ Đức Grotto cùng vé máy bay đi San Jose

19/02/2016 Vietnam Booking

Nếu bạn đang sở hữu chiếc vé máy bay đi San Jose thì bạn đã có ngay cơ hội viếng thăm các hang đá và cùng với tượng Đức Mẹ Lộ Đức Grotto tại thành phố Monte, tỉnh Bulacan – Philippines. Nào, hãy cùng chúng tôi bắt đầu chuyến hành trình đầy thú vị và mầu nhiệm này qua bài viết bên dưới bạn nhé!

ve may bay di san jose 5

Chuyến hành hương thú vị Đức Mẹ Lộ Đức Grotto ở San Jose

Our Lady of Mercy Shrine ở Novaliches

Với một chiếc jeepney tiện lợi, bạn đã có thể đi tới thị trấn Novaliches để viếng thăm tượng Đức Mẹ của Mercy Shrine nằm ngay trung tâm của khu vực. Theo quan niệm của những tín đồ công giáo thật sự, hãy tới thăm nơi này thường xuyên để nhận được sự bình an trong tâm hồn và được sự che chở từ Đức Mẹ.

ve may bay di san jose

Bạn có thể ghé thăm nơi này vào mùa hè vì nơi đây khá yên tĩnh và thanh tịnh, cho bạn những giờ phút cầu nguyện và thống hối sốt sắng nhất. Khung cảnh những con đường và thiên nhiên vào thời điểm này cũng vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, mang đến cho bạn những bức tranh phong phú nhất về vẻ đẹp độc đáo xung quanh khu đền thờ.

Đức Mẹ Vô Nhiễm Concepcion

Hầu hết người dân sống tại Metro Manila hay cả trong khu vực Novaliches đều thích đến hành hương tại nơi tôn kính đặc biệt Đức Mẹ Lộ Đức Novaliches – Grotto San Jose del Monte, Bulacan. Người ta cho rằng, trước sự phát triển của cuộc sống hiện đại nhiều cám dỗ ngày nay, con người cần có những giây phút thanh tịnh để lắng lòng lại, thống hối tội lỗi và tỏ lòng tôn kính với Đức Mẹ thì sẽ được cứu giúp, bàu chữa cho.

ve-may-bay-di-san-jose-2-19-2-2016

Rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đã không ngại xa xôi mà tìm mua chiếc vé máy bay đi San Jose giá rẻ để đến viếng các điểm tôn kính Đức Mẹ tại đây. Hàng ngàn tín hữu Ki-tô giáo sẵn sàng căn lều và cắm trại tại chỗ để tham gia vào các buổi cầu nguyện ban đêm diễn ra ở hầu hết các cơ sở hành hương trong khắp khu vực. Họ cho rằng điều đó sẽ làm tăng sự gần gũi giữa các địa điểm với nhau, đồng thời thể hiện một niềm tin Ki-tô giáo mạnh mẽ.

Bản sao tượng Đức Mẹ ở hang đá Lourdes

Hàng ngàn người thuộc rất nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội đã đến hang đá Lourdes để tiến hành các nghi thức, nghi lễ như: tạ ơn, dâng hoa và hiệp ý cầu nguyện dưới chân tượng Đức Mẹ. Một số khác cũng đến để đắm mình trong khung cảnh mùa xuân thiên nhiên tuyệt vời của nơi đây, tìm hiểu về thời hoàng của việc tôn sùng Đức Mẹ.

ve-may-bay-di-san-jose-4-19-2-2016

Một người phụ nữ với hơn 4 năm hoạt động chăm chỉ đã thể hiện lòng tôn kính của mình qua việc đưa một bản sao chính xác hình ảnh Đức Mẹ Lourdes Grotto ở Pháp về quê hương Philippines cho tất cả mọi người thờ phượng. Người phụ nữ này chính là nhân chứng sống động khi cô được trải nghiệm những điều kỳ diệu từ Đức Mẹ.

Đến đây, bạn cũng sẽ bắt gặp rất nhiều cặp nạng được bỏ lại phía bên trái của hang đá. Đó là vậy mà các đồ đã để lại vì họ đã nhận được ơn chữa lành khỏi các khuyết tật khi đến thăm nơi đây.

Địa danh thu hút du khách

ve-may-bay-di-san-jose-7-19-2-2016

Vào tháng 2 năm 1961, khi người phụ nữ Anita Guidote-Guanzon chỉ còn 6 tháng để sống bởi mắc phải chứng bệnh ung thư hiểm nghèo. Cô đã quyết định đi đến Lourdes, Pháp trong một cuộc hành hương được tổ chức thường lệ nơi đây để cầu nguyện với Đức Mẹ về bệnh tình của cô. Từ sau chuyến hành hương đó, sức khỏe cô dần được hồi phục cho đến khi cô nhận được tuyên bố từ bác sĩ rằng, căn bệnh ung thư của cô đã được chữa khỏi.

Để tỏ lòng tôn kính và biết ơn, cô đã tiến hành xây dựng một hang đá giống như một hành động nhỏ và đặt tượng Đức Mẹ ở đó. Vì thế, nơi đây trở thành địa điểm hành hương thu hút rất nhiều du khách tìm đến. Một quỹ từ thiện lớn cũng được gầy dựng thông qua tượng đài này nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khốn khó trong cuộc sống. Trong số những người đóng góp gây quỹ, có bà Doña Josefa E. Marcos là mẹ của Tổng thống Ferdinand E. Marcos và nhiều nhân vật tên tuổi khác.

Khám phá các hoạt động tín ngưỡng đặc sắc

ve-may-bay-di-san-jose-5-19-2-2016

Đặt vé máy bay đi San Jose của hãng Cebu Pacific, du khách không chỉ sở hữu cơ hội đến tham quan khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố này. Bên cạnh đó, bạn còn được khám và hiểu biết thêm rất nhiều những phong tục tín ngưỡng tôn giáo độc đáo của nơi đây. Ngoài nước suối được cho là kỳ diệu nằm ngay bên dưới hang đá Đức Mẹ, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm nhiều điểm tham quan linh thiêng khác như các khu tưởng niệm về các chặng đàng Thánh Giá.

Tại đây còn có một viện Bảo tàng Ba Lan nhỏ với thiết kế nhà ở và tầng hầm thu hút. Được biết, đây là nơi Đức Giáo Hoàng John Paul II đã từng sinh sống. Ngoài ra, khu vực này còn sở hữu một ngôi nhà thờ mang nhiều ý nghĩa tôn giáo đặc biệt. Nhà thờ ấy là nơi mà những vị Thánh như: Faustina, Maximilian Kolbe đã chịu tử đạo oanh liệt.

Du lịch trong nước hay du lịch giá rẻ nước ngoài luôn luôn hấp dẫn bất kì tín đồ mê du lịch nào. Hãy cùng đại lí du lịch giá rẻ Vietnam Booking khám phá vẻ đẹp của thế giới muôn màu cùng những hành trình du lịch tuyệt vời hứa hẹn mang đến bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất!

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi