Tham quan Vương Cung Thánh Đường cổ nhất Cebu

09/01/2016 Vietnam Booking

Basilica del Santo Nino Minore Cebu là một trong những nhà thờ cổ nhất của Philippines được dành cho Santo Nino đó là biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố Cebu, cuốn hút nhiều du khách đặt vé máy bay đi Cebu, đến Philipin để tham quan, chiêm ngưỡng.

Một lần đặt chân đến Basilica del Santo Nino Minore Cebu

Ngôi thánh đường cổ nhất

Basilica del Santo Nino Minore Cebu là một nhà thờ nhỏ của thành phố Cebu ở Philippines. Ngôi thánh đường này được thành lập vào 1565 và trở nên lâu đời nhất Công giáo La Mã.

ve may bay di cebu

Đó là ngôi nhà thờ được thành lập ở Philippines, bàn thánh được đặt ngay dưới các hình ảnh các tông đồ của Chúa Giêsu. Santo Niño de Cebu được tìm thấy vào năm 1565, bởi nhà thám hiểm Tây Ban Nha, dẫn đầu bởi Miguel Lopez de Legazpi. Khi Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đến Vương Cung Thánh Đường năm 1965, ngài đã khẳng định rằng, đây chính là "biểu tượng của sự ra đời và phát triển của Kitô giáo ở Philippines."

Theo truyền thuyết, Santa Nino (Chúa Giêsu) là một vị thần mạnh mẽ của thời kỳ thuộc địa và đã được thường được gọi bằng tên của thuyền trưởng chung. Basilica Minore del Santo Nino là một trong một trong những biểu tượng nổi tiếng của thành phố. Địa điểm tôn giáo này là rất phổ biến với những du khách đã từng đặt vé máy bay đi Cebu.

Thu hút nhiều tín đồ

Đây là nơi thu hút phần đông là những tín đồ gặp những gánh nặng trong cuộc sống mong muốn nhận được sự bình an trong tâm hồn, dù một lần được ngắm nhìn bức tượng Santa Nino.

dat ve may bay di cebu gia re

Basilica del Santo Nino Minore Cebu là ngôi thánh đường lâu đời nhất La Mã Giáo hội Công giáo thuộc thế kỷ thứ 16, tọa lạc tại thành phố Cebu. Nằm ở trung tâm của thành phố và là một ví dụ hoàn hảo của sự kết hợp của ba phong cách kiến trúc khác nhau vô cùng độc đáo. Các nhà thờ được xây dựng ở vị trí chính xác nơi mà hình ảnh của Santo Nino – có nghĩa là tượng Chúa Giêsu, được tìm thấy.

Bên trong của Basilica del Santo Nino là các biểu tượng tôn giáo nổi tiếng nhất ở Philippines. Có một bức tượng của Santo Nino được đặt ở đây. Bức tượng này được trao từ nữ hoàng Juana của Cebu bởi nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Magellan.

Trung tâm hành hương cuốn hút ở Cebu

Thánh Lễ ngày chủ nhật ở Philippines được mọi người tham dự rất đông đúc. Người dân địa phương nơi đây rất mộ đạo khi nói đến tham dự các Thánh Lễ, đặc biệt vào ngày chủ nhật. Mọi người lần lượt ra vào nhà thờ rất tấp nập, bạn cũng có thể tham gia, người dân địa phương sẽ luôn luôn chào đón bạn.

ve may bay di philippines gia re

Vương Cung Thánh Đường Minore Del Santo Nino lưu giữ rất cẩn thận tượng Santo Nino vì được tìm thấy từ một trong những ngôi nhà bị cháy trong chiến tranh của người Tây Ban Nha Conquistador Miguel Lopez De Lagaspi năm 1565.

Ở đây, người ta tổ chức các nghi thức tôn vinh và kính nhớ bức tượng vào tối thứ sáu hàng tuần cho những người giữ tuần cửu nhật theo nghi thức tôn giáo, tu sĩ, những người hành hương cũng như  khách du lịch trong và nước ngoài đặt vé máy bay đi Cebu từ cebupacifficair.com.

Nếu bạn là một người Công giáo La Mã,  bạn có thể tham dự Thánh Lễ, bạn có thể đi lối vào bên trong nhà thờ để cầu nguyện, sám hối và chiêm ngắm vẻ đẹp Santo Nino De Cebu với khoảng cách rất gần.

Trung tâm hành hương tại Đền Thờ Del Santo Nino đặt ngay bên phía lối vào thánh đường. Đây là một sân lớn được xây dựng vào những năm 1990 để phục vụ cho khách hành hương lớn cũng như tín đồ của Santo Nino De Cebu.

Các thánh lễ diễn ra vào ngày thứ Sáu là điểm khởi đầu của lễ hội Sinulog hàng năm nhằm để tôn vinh những Santo Nino De Cebu. Nếu bạn đang sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Philippines giá rẻ, hãy đến với Cebu để cùng hòa mình vào không khí lễ hội độc đáo nơi đây bạn nhé!

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi