Khuyến mãi vé máy bay đi Manila – Du xuân giá rẻ

05/02/2016 Vietnam Booking

Nhân dịp chào đón năm mới – Tết Bính Thân 2016, hãng hàng không Cebu Pacific đưa ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi với mức siêu tiết kiệm, đặc biệt là giá vé máy bay đi Manila. Chương trình khuyến mãi áp dụng từ nay đến ngày 07/02/2016 ở hai điểm khởi hành là Hà Nội và TP.HCM.

khuyen-mai-cebu-pacific05022016

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi ngân hàng vé khuyến mãi đã được bán hết. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai yêu mến thủ đô Manila của Philippines. Dưới đây là thông tin cần thiết về giá vé và hành trình tại hãng Cebu Pacific cho bạn tham khảo:

Khuyến mãi cực sốc với vé máy bay đi Manila:

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Ngày đặt vé

Ngày bay

Hà Nội (HAN)

Manila (MNL)

Từ 1,314,000 VND

Từ hôm nay
đến ngày 07/02/2016
(hoặc đến khi vé được bán hết)

Từ ngày 01/07/2016
đến ngày 31/12/2016

Hồ Chí Minh (SGN)

Từ 1,447,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay hãng Cebu Pacific một chiều đã bao gồm các loại thuế và phụ phí.
  • Miễn phí khoản thu xăng dầu.
  • Tùy vào tình trạng chỗ ngồi trong lúc vé được book mà giá vé sẽ có một số điều chỉnh tương ứng so với mức đưa ra ban đầu.
  • Khi tấm vé khuyến mãi cuối cùng đã có chủ, chương trình sẽ được kết thúc trước dự kiến.
  • Vé khuyến mãi không được hỗ trợ chính sách đổi, trả.

khuyen-mai-cebu-pacific2-05022016

Khám phá Giáo hội Iglesia ni Cristo đặc sắc tại Manila

Sự ra đời của các nhà thờ Ki-tô giáo

Iglesia ni Cristo viết tắt là INC, dịch theo tiếng Anh là Giáo Hội của Chúa Kitô. Đây được xem là một tín ngưỡng tôn giáo đặc biệt có nguồn gốc từ Philippines . Nó đã được đăng ký vào năm 1914 bởi Felix Y. Manalo, đã trở thành Bộ trưởng điều hành đầu tiên của nó.

Iglesia ni Cristo bản thân là một nhà thờ thật được thành lập theo nguyên bản ban đầu bởi Chúa Giêsu và là chuẩn mực của tất cả các nhà thờ Kitô giáo, bao gồm cả các nhà thờ Công giáo La Mã và các nhà thờ Tin Lành khác. Giáo hội này được duy trì và tồn tại dưới sự cai quản của Felix Y. Manalo.

ve-may-bay-di-manila-4-5-2-2016

Hiện tại, con trai của Eraño G. Manalo là Eduardo V. Manalo đang kế nhiệm vai trò làm Bộ trưởng điều hành. Năm 2010, các điều tra dân số Philippines của Văn phòng Thống kê Quốc gia cho thấy, có 2,45% dân số ở Philippines đang liên kết với các phiên bản Iglesia ni Cristo, khiến nó trở thành giáo phái tôn giáo lớn mạnh thứ ba tại đất nước này.

Iglesia ni Cristo với tuổi thọ trên 100 năm

Vào ngày 27 Tháng 7 năm 2014 vừa qua, INC đã tổ chức kỷ niệm một trăm năm thành lập tại Ciudad de Victoria. Lễ kỷ niệm kéo dài trong vòng một tuần với hàng loạt các tiết mục biểu diễn nhằm tôn kính và thờ phượng Chúa Ki-tô.

ve-may-bay-di-manila-2-5-2-2016

Trong khoảng thời gian sáu năm (2009-2015), hệ thống nhà thờ Iglesia ni Cristo đã có thêm 3,100 bộ trưởng mới, khoảng 10,000 sinh viên nhằm phục vụ cho việc truyền bá Phúc Âm và hơn một triệu thành viên mới. Giáo hội INC cũng đã thành thêm lập 25 quận của giáo hội, 337 hội chủng sinh địa phương, và nhiều các hoạt động thờ phượng mới. INC cũng đã được xây dựng 665 tòa nhà mới nhằm phục vụ cho công tác thờ phượng và nguyện.

Kiến trúc độc đáo

Hệ thống nhà thờ Iglesia ni Cristo chủ yếu phụng vụ như các việc thờ tự và hoạt động tôn giáo khác. Từ lâu, chúng đã giữ vai trò quan trọng trong việc thể hiện nét văn hóa và phong tục của người dân Philippines.

ve-may-bay-di-manila-1-5-2-2016

Với phong cách thiết kế đặc biệt, sử dụng các cột hỗ trợ theo kiến trúc Gothic, những ngôi nhà thờ này đã trở nên nổi bật và thu hút. Có nhiều lối vào dẫn đến gian nhà thờ chính, tại đây, các tín đồ ngồi theo hai dãy ghế dành cho phái nam và phái nữ. Họ ngồi đối mặt với bàn thờ – nơi cử hành các nghi thức tôn giáo và một bục giảng của các chủ tế. Phía sau bục giảng là vị trí dành cho ca đoàn, bên cạnh đó là một tòa giải tội.

Kiến trúc Gothic nổi bật của hệ thống nhà thờ INC như một trào lưu mạnh mẽ tại Manila. Nó không chỉ thể hiện niềm tin, sự tín ngưỡng về một tôn giáo độc lập, mà còn là hiện thân của cả một nền văn hóa độc đáo của đất nước Philippines xinh đẹp.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi