Mua vé máy bay trực tuyến giá rẻ

12/02/2023 Vietnam Booking

Hiện nay tất cả các hãng hàng không đều mở bán vé máy bay trực tuyến để hành khách có thể chủ động đặt vé cho hành trình của mình. Các hãng hàng không giá rẻ như Cebu Pacific luôn có những chương trình khuyến mãi giá sock dành cho khách hàng mua vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ bán vé trực tuyến của hãng. Do vậy hành khách dễ dàng sở hữu vé máy giá rẻ bằng cách chủ động săn vé máy bay trực tuyến.

Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến dễ dàng, an toàn

Việc mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến thực chất không khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Thực tế việc book vé máy trực tuyến mang đến cho hành khách nhiều lợi ích bất ngờ. Đặc biệt đối với các hãng hàng không giá rẻ như Cebu Pacific, là hãng hàng không thường xuyên có những chương trình khuyến mãi khủng dành cho hành khách.

  • Hiện nay công nghệ phát triển, việc book vé máy bay trực tuyến rất đơn giản không đòi hỏi nhiều kiến thức tin học hay thông thạo các phương thức thanh toán online của ngân hàng. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản và một thiết bị kết nối internet là có thể mua được vé máy bay giá rẻ tại bất kỳ đâu.

ve may bay truc tuyen

  • Mua vé máy bay trực tuyến bạn có thể chủ động lựa chọn thông tin lịch trình, thời gian bay và so sánh giá vé.
  • Mua vé máy bay trực tuyến bạn có thể thanh toán trực tuyến và nhận mã code vé máy bay mà không cần mất thời gian đi lấy vé. Hệ thống sẽ tự động cung cấp mã code vé cho bạn ngay sau 5 phút hoàn thành thanh toán trực tuyến.
  • Mua vé trực tuyến bạn không cần phải thanh toán ngay sau khi đặt chỗ có thể giữ chỗ trong vòng 12 giờ đến 24 giờ tùy vào hãng máy bay.
  • Đặc biệt bạn có cơ hội săn được những vé máy bay giá rẻ bất ngờ. Có khi giá vé chỉ ở mức 0 đồng, 10.000 đồng chưa tính thuế.

ve-may-bay-truc-tuyen-20-2-2017-1

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến tại cebupacifficair.com

Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại website: cebupacifficair.com của hãng hàng không Cebu Pacific một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số bước hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến để bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website: cebupacifficair.com của chúng tôi. Bạn chọn các thông tin hành trình mong muốn như: điểm khởi hành, điểm đến, lịch trình, loại vé máy bay (khứ hồi hoặc một chiều) và số lượng hành khách (Bao gồm cả trẻ em).

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin các chuyến bay theo đúng hành trình bay bạn yêu cầu và giá vé từng giờ bay để bạn lựa chọn.

Bước 3: Sau khi chọn được vé máy bay phù hợp, bạn nhập thông tin hành khách (Họ tên, email, điện thoại…) Lưu ý những mục có dấu (*) là những mục bắt buộc, bạn không được bỏ trống. Cuối cùng nên kiểm tra chính xác thông tin trước khi thanh toán.

Bước 4: Nếu cần bạn chọn các dịch vụ cộng thêm như: mua thêm hành lý ký gửi, chỗ ngồi, xuất ăn thì bạn chọn từng gói dịch vụ và xác nhận với hệ thống.

Bước 5: Chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa Card, Master Card, ATM hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại đại lý vé máy bay gần nhất.

Bước 6: Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ, Click vào mục Đồng ý với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển của các hãng.

Bước 7: Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin đặt vé và thời gian thực hiện thanh toán.

Bước 8: Cuối cùng hệ thống của chúng tôi sẽ gửi hành trình cụ thể, mã code vé qua email hoặc điện thoại bạn đã cung cấp trong vòng 5 phút kể từ khi bạn thanh toán.

Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi