Những câu hỏi thường gặp khi đặt mua vé máy bay Cebu Pacific

03/10/2015 Vietnam Booking

Trong quá trình đặt mua vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Manila,… của hãng Cebu Pacific, đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking đã nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng, xung quanh các vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, quy trình đặt vé online, cũng như những trường hợp thất lạc giấy tờ.

Vì thế, thông qua bài viết những câu hỏi thường gặp khi đặt mua vé máy bay Cebu Pacific, hy vọng sẽ giúp khách hàng giải đáp được những vướng mắc, cho chuyến bay sắp tới thêm thuận tiện.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-dat-mua-ve-may-bay-cebu-pacific-1-03-10-2015

Những câu hỏi thường gặp khi đặt mua vé máy bay Cebu Pacific

1.  Làm thế nào để tôi nhận được một bản sao hành trình của mình?

Bạn có thể kiểm tra mục Quản lý đặt vé (Manage Booking), để xem qua thông tin của mình. Một khi bạn đã hoàn tất các bước đặt vé thì có thể in các trang hành trình.

Ngoài ra, nếu bạn đặt vé trực tiếp tại tổng đài đại lý Vietnam Booking thì có thể chọn hình thức nhận vé và yêu cầu nhân viên in bản sao hành trình giúp bạn.

2. Làm thế nào để tôi biết việc thanh toán tiền vé máy bay thông qua thẻ ngân hàng đã thành công? Vé vé máy bay Cebu Pacific đã được đặt thành công theo những chọn lựa của tôi?

Việc đặt vé của bạn có thể hoặc không được xác nhận. Để kiểm tra, xin vui lòng xem lại thông tin tại mục quản lý đặt vé của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với ngân hàng phát hành của bạn để kiểm tra xem các giao dịch đã được tính vào thẻ tín dụng của bạn.

Nếu ngân hàng phát hành của bạn nói rằng thanh toán đã hoàn tất, nhưng việc đặt vé của bạn bị từ chối bởi hệ thống.  Điều này có nghĩa rằng việc thanh toán không được đăng tại hệ thống của Cebu Pacific. Ngân hàng phát hành của bạn cuối cùng sẽ khôi phục hạn mức tín dụng của bạn và bạn có thể yêu cầu điều này với họ.

3. Tôi nên làm gì nếu tình trạng đặt vé online của tôi nói rằng "Hold On" và tôi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán?

Vui lòng kiểm tra lại với chúng tôi trong 30 phút đến 1 giờ và cố gắng lấy lại thông tin đặt vé của bạn thông qua Quản lý đặt vé. Đừng cố gắng để đặt một lần nữa vì điều này có thể dẫn đến một vé trùng lặp.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-dat-mua-ve-may-bay-cebu-pacific-2-03-10-2015

4. Làm thế nào để nhập tên của tôi trong trang chi tiết của khách?

Đó là điều bắt buộc rằng tên của bạn nên được trùng với hộ chiếu, thị thực và giấy tờ đi lại khác như các mục này sẽ được kiểm tra tại điểm check-in và cũng để đáp ứng yêu cầu đầu vào của thành phố điểm đến của bạn.

5. Tôi có thể xem các quy tắc giá vé ở đâu?

Các quy tắc giá vé được hiển thị trong quá trình đặt vé hoặc cụ thể hơn trên trang Lịch bay. Thông tin này được thể hiện ở dưới cùng của trang ngay sau khi bạn chọn một chuyến bay. Bạn cũng có thể xem các trang phí tóm tắt ở đây.

6. Tôi có thể đặt chỗ một chuyến bay quốc tế thậm chí nếu hộ chiếu của tôi đã hết hạn?

Vâng. Chỉ cần nhập số hộ chiếu của bạn trước và ngay sau khi bạn có được một hình mới.

7. Tôi đã đặt vé n cho bản thân mình và quyết định sau đó rằng con tôi sẽ đi cùng với tôi. Tôi có thể đặt vé cho con tôi một cách riêng biệt trực tuyến?

Không, xin vui lòng đặt qua Call Center hoặc các văn phòng bán vé để thay thế. Con của bạn sẽ được tính như một người đi kèm nhỏ, nếu bạn đặt vé một cách riêng biệt trực tuyến và bạn sẽ bị tính phí nhỏ đi kèm.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-dat-mua-ve-may-bay-cebu-pacific-3-03-10-2015

8. Tôi có thể xem danh sách các phí và lệ phí ở đâu?

Các trang phí tóm tắt.

9. Dưới đây là một số lý do khiến bạn không thể nhận được Biên nhận Hành trình qua email:

Bạn có thể thiết lập bộ lọc và các tin nhắn từ Cebu Pacific là đi tới một thư mục được chỉ định khác hơn Inbox. Vui lòng kiểm tra bộ lọc của bạn và các thư mục khác trong mailbox.

Vui lòng kiểm tra bất kỳ cài đặt trong trình duyệt email của bạn mà cấu hình chung bị chặn senders.

Bạn có thể đã nhập một địa chỉ email không chính xác. Nếu bạn là thành viên Cebu Club, bạn có thể đăng nhập và kiểm tra địa chỉ email của bạn vào My Profile page.

Làm thế nào để tôi biết loại máy bay mà chúng ta sẽ được sử dụng cho các chuyến bay của chúng tôi?

Trên trang Select Flights, con trỏ của bạn vào số máy bay để người xem không chỉ các loại máy bay, nhưng các thông tin sau đây cũng như: tên Route và ước tính thời gian bay.

Hãy bay cùng Cebu Pacific Vietnam và tận hưởng một chuyến đi thoải mái. Vui lòng liên hệ đặt vé tại tổng đài Vietnam Booking, để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Cebu Pacific hướng dẫn thủ tục check-in online

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi