Đại lý vé máy bay chính thức Cebu Pacific 2021

17/06/2015 Vietnam Booking

Cebu Pacific – Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Philippines

Giới thiệu chung về Cebu Pacific

Cebu Pacific Air (PSE: CEB) bước vào ngành công nghiệp hàng không từ tháng 3 năm 1996 và đi tiên phong trong chiến lược "giá vé thấp, giá trị lớn" ở Philippines. Chúng tôi đã từ đó bay cùng hơn 100 triệu hành khách hàng năm và số lượng này đang không ngừng gia tăng.

CEB là các tàu sân bay lớn nhất trong ngành công nghiệp vận tải hàng không Philippines, cung cấp các dịch vụ chi phí thấp hơn 40 % để các điểm đến và các tuyến với tần suất bay cao hơn tại Philippines hơn bất kỳ hãng hàng không khác. CEB cũng khai thác các chuyến bay đến 28 thành phố ở 18 quốc gia ở Bắc Á, ASEAN, Australia và Trung Đông.

hang-hang-khong-cu-bu-pacofic-3

CEB cũng là hãng hàng không được yêu thích và chiếm ưu thế ở Philippines. Hãng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cạnh tranh, nhanh chóng, linh hoạt và đơn giản để tạo một mạng lưới đường bay rộng lớn, cho các cá nhân và đại lý vận chuyển hàng hóa.

Với phương châm hoạt động, mỗi chuyến bay là một hành trình trải nghiệm đầy niềm vui  – “Fun Games” Cebu Pacific không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường lượng vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific đến tận tay mọi người.

Đội bay, mạng đường bay Cebu Pacific

CEB hiện đang khai thác một đội tàu 55 máy bay, trong đó có 47 máy bay Airbus gồm nhiều chủng loại (10 máy bay A319, 31 máy bay A320 và 6 máy bay A330) và 8 máy bay ATR 72-500, một trong những đội máy bay hiện đại nhất trên thế giới. Giữa năm 2015 và năm 2021, Cebu Pacific sẽ nhận về  nhiều thương hiệu mới Airbus A320 và 30 máy bay Airbus A321 theo đơn đặt hàng máy bay. Đây là sự đầu tư cho kế hoạch dịch vụ đường dài trong quý 3 năm 2013.

Hiện hãng đang khai thác rất nhiều đường bay đến 28 thành phố của 18 quốc gia. Trong đó nổi bật nhất là các chặng bay đến các thành phố của châu Á và Úc, như: Cebu, Singapore, Manila, Hồng Kông, Thương Hải,…

Các chặng bay nổi bật của Hãng Cebu Pacific

·         Vé máy bay Hồ Chí Minh – Manila

·         Vé máy bay Hà Nội – Cebu

·         Vé máy bay Hồ Chí Minh –Boracay

·         Vé máy bay Hà Nội – Davao

·         Vé máy bay Hồ Chí Minh – Seoul

·         Vé máy bay Hồ Chí Minh – Taipei

Tất cả các đường bay đều được vận hành với mục tiêu giảm tối đa thời gian dưới mặt đất, tăng cười thời gian bay trên không cũng như cắt giảm các cơ chế vận hành không cần thiết trong suốt lộ trình của một chuyến bay. Và cũng với phương châm hoạt động hàng không giá rẻ này, Cebu Pacific đã mang dịch vụ giao thông hiện đại nhất đến với mọi người.

hang-hang-khong-cu-bu-pacofic-2

Với những thành công đó, hãng hàng không Cebu Pacific vinh dự đón nhận các giải thưởng quốc tế trong nhiều năm liền như:

  • Giải thưởng hãng hàng không giá rẻ nhất năm do Budgies and Travel Awards trao tặng năm 2012.
  • Năm 2011: Cebu Pacific vinh dự nhận giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất năm về chất lượng máy bay do Digital Filipino Web Awards trao tặng.
  • Hãng hàng không đạt lợi nhuận cao nhất năm 2011 do Airport Transport World bình chọn.

Song song với việc cắt giảm chi phí điều hành, hãng CEB còn khai thác nhiều chương trình khuyến mãi Cebu Pacific, với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội đi lại bằng đường hàng không cho mọi người. Và tại việt nam, hãng cũng đã thiết lập văn phòng đại diện, trực tiếp mở đường bay đến từ việt nam đến các nước. Do đó, bất kì khi nào bạn có nhu cầu đi lại bằng máy bay, thì hãy liên hệ đến tổng đài Đại lý vé máy bay Vietnam Booking trên toàn quốc.

Hạng ghế và quy định hành lý của Cebu Pacific

– Các hạng ghế hãng cung cấp

  • Hạng phổ thông: với lượng ghế trong mỗi chuyến bay chiếm phần trăm lớn, là hướng khai thác cho các hạng vé máy bay giá rẻ hãng Cebu Pacific.
  • Hạng thương gia: thiết kế không gian sang trọng và riêng tư, mang đến cho hành khách lựa chọn thích hợp khi có nhu cầu.

– Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Theo quy định, hành lý xách tay được phép mang lên máy bay chia làm 2 mục áp dụng cho từng chủng loại máy bay:

  • Các chuyến bay Airbus: hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng không được quá 7kg.
  • Các chuyến bay ATR: hành lý không được vượt quá kích thước 56cm x 35cm x 20cm và trọng lượng không được quá 7kg.

Riêng hành lý ký gửi cũng được áp dụng riêng cho từng hạng ghế:

  • Hạng Phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.
  • Hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.

hang-hang-khong-cu-bu-pacofic-1

Mua vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ nhất tại Vietnam Booking

Để mua được vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific, bạn có thể chọn đại lý Vietnam Booking. Đây là đại lý bán vé máy bay có hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc, chuyên cung cấp các hạng vé máy bay từ hãng Cebu Pacific.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đặt mua vé máy bay giá rẻ và cả các hạng vé máy bay trong chương trình khuyến mãi Cebu Pacific.

Đặc biệt, với hệ thống kênh đặt vé trực tuyến cebupacificair.com, bạn không cần phải đến tận văn phòng, mà vẫn có thể sở hữu nhanh chóng những tấm vé có giá siêu rẻ.

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng đặt vé, Vietnam Booking còn tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến đi lại bằng đường hàng không, như: thủ tục giấy tờ, quy định hành lý,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, Vietnam Booking luôn nhận được lòng tin từ các khách hàng. Đến với đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi trải nghiệm giao diện đặt vé thông minh, dịch vụ nhận vé qua sms, email hoặc giao vé tận nơi hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi