Book vé máy bay khuyến mãi siêu dễ

20/02/2017 Vietnam Booking

Hàng năm các hãng hàng không đều có các đợt bán vé máy bay khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho hành khách. Các vé máy bay khuyến mãi có giá vô cùng ưu đãi, vì vậy bạn sẽ thỏa sức vi vu du lịch khắp nói. Vào những mùa thấp điểm của du lịch, các hãng hàng không luôn có các khuyến mãi khủng, siêu khuyến mãi thu hút khách du lịch với giá vé 0 đồng, 5.000 đồng hay 10.000. Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn book vé máy bay khuyến mãi cực kỳ dễ dàng.

Mẹo săn vé máy bay khuyến mãi hiệu quả

  • Đầu tiên bạn cần nắm được thông tin khuyến mãi, các đợt khuyến mãi trong năm của các hãng hàng không. Để biết được thông tin này, cách làm dễ nhất là bạn vào website của các hãng hàng không đăng ký nhận thông tin qua email hoặc sms điện thoại. Khi có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào, các hãng hàng không sẽ tự động gửi thông tin đến bạn để bạn cập nhật và book vé máy bay khuyến mãi theo nhu cầu.
  • Sau khi có được thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không, bạn nên lên kế hoạch du lịch trước và chuẩn bị thông tin hành khách để book vé liền tay.
  • Khi các hãng tung ra chương trình khuyến mãi, bạn hãy đảm bảo đã chuẩn bị sẵn một máy tính có kết nối internet tốc độ cao ngay trước mặt để sẵn sàng book vé. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là bạn nên truy cập website của hãng trước thời gian mở bán khoảng 30 phút để giành quyền truy cập và tăng mức độ cạnh tranh với các hành khách khác.
  • Thông thường các vé máy bay khuyến mãi giá siêu rẻ sẽ hết rất nhanh, vì vậy ngay khi mở bán bạn nên book ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng, hay 10.000 đồng nhé.
  • Sau khi tìm được vé máy bay, lịch trình, giá vé đáp ứng yêu cầu của mình, bạn nên tiến hành nhập thông tin hành khách để đặt vé và thanh toán ngay. Hãy đảm bảo trong ví bạn có sẵn thẻ thanh toán trực tuyến còn tiền nhé.
  •  Các hãng hàng không cho phép đặt tối đa 09 vé/lần. Tuy nhiên bạn không nên đặt quá nhiều vé cùng một lúc. Như vậy sẽ mất đi cơ hội có vé rẻ nhất. Đặc biệt, thời điểm bán vé máy bay khuyến mãi, trang bán vé trực tuyến dễ bị quá tải khiến cho quá trình truy cập của bạn bị sự cố. Vì vậy bạn nên đánh nhanh thắng nhanh, book tối đa khoảng 2 vé/lần. Nếu bạn muốn mua nhiều vé để cả gia đình cũng đi du lịch thì nên chia ra nhiều người mua vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả mà giá vẫn rất rẻ.

ve may bay khuyen mai

Đặt vé máy bay khuyến mãi tại cebupacifficair.com

Cebu Pacific là hãng hàng không giá rẻ uy tín hàng đầu của Philipines. Hãng luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho các đường bay từ Việt Nam đi các nước trong khu vực và trên thế giới. Sau đây là một số bước thực hiện đặt vé máy bay khuyến tại tại hãng của chúng tôi để quý khách tham khảo:

ve may bay khuyen mai

+ Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website: cebupacifficair.com

+ Bước 2: Chọn Điểm khởi hànhĐiểm đếnThời gian hành trình, loại vé (Khứ hồi/Một chiều) Số vé cần đặt.

+ Bước 3: Bạn điền đầy đủ Thông tin khách hàng (Họ tên, ngày tháng năm sinh, email, giới tính, số điện thoại liên hệ…). Lưu ý nên kiểm tra thông tin chính xác trước khi xuất vé.

+ Bước 4: Click vào mục Đặt vé và chọn hình thức Thanh toán (Tiền mặt tại đại lý vé máy bay, thanh toán trực tuyến).

+ Bước 5: Bạn nhận mã vé qua sms hoặc email, hoặc nhận vé tại phòng vé. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đặt vé máy bay khuyến mãi dễ dàng tại hãng của chúng tôi.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi