Cách mua vé máy bay giá rẻ nhất

20/02/2017 Vietnam Booking

Hiện nay các hãng hàng không, đặc biệt là các hãng hàng không giá rẻ luôn có các chương trình bán vé máy bay giá rẻ, giá sock dành cho hành khách. Vé máy bay giá rẻ giúp bạn thỏa sức du lịch khám phá những điểm đến vô cùng thú vị. Vậy bạn đã biết cách mua vé máy bay giá rẻ chưa? Vé máy bay giá rẻ có dễ mua không? Thực chất việc sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ không khó như mọi người vẫn nghĩ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách mua vé máy bay giá rẻ đơn giản, hiệu quả cao dưới đây nhé.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ bạn cần nắm rõ các thông tin khuyến mãi, các đợt mở bán vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không. Vì vậy cách đơn giản và hiệu quả nhất chính là chủ động nhận thông tin từ các hãng hàng không. Bạn truy cập vào website của các hãng hàng không và đăng ký nhận thông tin khuyến mãi qua email hoặc số điện thoại được cung cấp, hoặc đăng ký nhận thông tin bằng cách đăng ký làm thành viên của hãng. Khi hãng mở bán các vé máy bay giá rẻ, giá sock, các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho hành khách, hệ thống của website sẽ tự động gửi thông tin đến bạn để bạn sẵn sàng săn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Ngoài ra, facebook cũng là công cụ truyền thông hiệu quả, bạn nhớ like các trang fanpage của các hãng hàng không nhé.

ve may bay gia re

Chuẩn bị sẵn hành trình du lịch

Để book vé máy bay giá rẻ để đi khám phá du lịch trọn gói, bạn cần chuẩn bị sẵn kế hoạch cho hành trình của mình. Bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi trước khoảng 3 tháng và khi có đợt bán vé máy bay khuyến mãi, bạn đã có sẵn thông tin ngày đi, ngày về, thông tin hành khách để book vé. Vì vé giá rẻ thường hết rất nhanh chóng, đặc biệt là các vé giá sock như vé máy bay giá rẻ 0 đồng, 5000 đồng hay 10.000 đồng. Bạn có sẵn thông tin thì cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ nhất càng cao.

Tiến hành book vé máy bay giá rẻ

Các hãng hàng không tung ra các đợt bán vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ, giá sock trực tiếp tại địa chỉ mua vé trực tuyến của hãng. Các vé máy bay giá rẻ số lượng có hạn, vì vậy bạn muốn sở hữu chúng bạn cần phải cạnh tranh với nhiều hành khách khác. Thời gian mở bán ngắn, số lượng người truy cập website mua vé trực tuyến tăng đột biến dễ dẫn đến tình trạng nghẽn kết nối, vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn một máy tính có tốc độ kết nối internet cao. Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất bạn hãy sẵn sàng ngồi trước màn hình máy tính từ 30 phút trước giờ mở bán được ưu tiên quyền truy cập trước. Hãy sử dụng các trình duyệt hiệu quả như Firefox, Google Chrome để đảm bảo kết nối nhanh và ổn định.

ve may bay gia re

Ngay sau khi lựa chọn được vé giá rẻ phù hợp yêu cầu, bạn tiến hành book vé ngay. Điểm đặc biệt của các vé máy bay giá rẻ là bạn càng book sớm giá vé càng rẻ. Bạn đã chuẩn bị sẵn thông tin hành trình, hành khách và thẻ thanh toán trực tuyến để thanh toán vé càng sớm càng tốt nhé. Một lưu ý dành cho bạn, mặc dù các hãng hàng không thông thường cho phép book một lần 9 vé, nhưng bạn chỉ nên book tối đa 2 vé một lần để đảm bảo giá vé rẻ nhất và thông tin chính xác nhanh nhất. Nếu bạn muốn book nhiều vé cho gia đình cùng du lịch thì nên tiến hành chia ra nhiều người book để không lở mất những tấm vé giá rẻ nhất nhé.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi