Làm sao để mua vé máy bay tết trực tuyến?

20/02/2017 Vietnam Booking

Tết là thời điểm mà nhu cầu đi lại của hành khách tăng đột biến, vì vậy các hãng hàng không luôn tung ra các đợt bán vé máy bay tết phục vụ nhu cầu cấp thiết của hành khách. Hầu hết các vé máy bay tết đều được bán trực tuyến, vì vậy để có một tấm vé máy bay về quê ăn tết, bạn cần biết cách mua vé máy bay tết trực tuyến. Các vé máy bay tết thường bán hết rất nhanh, nên bạn phải tranh thủ mua ngay. Vì vậy bạn nên lên kế hoạch săn vé máy bay tết trực tuyến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách săn vé máy bay tết trực tuyến hiệu quả nhất nhé.

Mua vé máy bay tết trực tuyến tại các hãng hàng không

Thông thường thời điểm trước tết khoảng 3 đến 4 tháng, các hãng hàng không thường tung ra các đợt bán vé máy bay tết trực tuyến tại địa chỉ đặt vé trực tuyến của hãng. Bạn có thể mua vé trực tuyến tại đây, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị trước một kế hoạch để săn được vé máy bay tết rẻ nhất. Vì các vé máy bay tết thường hết rất nhanh và giá luôn cao hơn so với ngày thường vì vậy mức độ cạnh tranh giữa các hành khách khá cao nếu muốn sở hữu một tấm vé giá rẻ. Bạn cần chuẩn bị các công cụ sau để săn vé máy bay, săn tour du lịch tết giá rẻ như:

  • Đầu tiên, bạn cần một máy tính có kết nối internet tốc độ cao để ngay khi các hãng hàng không mở bán vé tết. Đặc biệt là đối với vé giá rẻ, bạn nên sẵn sàng book ngay vì giá vé máy bay tết thông thường chỉ có tăng mà ít khi giảm. Vì vậy bạn đừng chần chừ quá lâu, vì vé sẽ hết rất nhanh và bạn không có nhiều cơ hội lựa chọn hành trình, giá vé và cả thời gian bay. Nếu muốn vé máy bay giá rẻ, bạn nên book vé bay đêm sẽ rẻ hơn so với vé nay ngày.
  • Bạn cần có thẻ thanh toán online, để đến khi đặt vé bạn nên thanh toán ngay để có vé giá rẻ và hết vé nhé.
  • Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sẵn lịch trình tết của mình, để tránh tình trạng bị động. Trước khi hoàn tất book vé máy bay tết, bạn nên kiểm tra lại thông tin hành khách một cách chính xác nhất nhé.

ve may bay tet truc tuyen

Mua vé máy bay tết thông qua đại lý vé máy bay

Cách đơn giản nhất để mua vé máy bay tết trực tuyến là bạn đặt vé máy bay tết thông qua đại lý vé máy bay. Thực chất giá vé máy bay tết tại đại lý bán vé máy bay tết không chênh lệch so với hãng. Vì vậy bạn chỉ cần đặt vé thông qua đại lý mà không cần phải cạnh tranh nhiều với các hành khách khác. Bạn chỉ cần liên hệ với đại lý vé máy bay, cung cấp thông tin hành khách và nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện săn các vé máy bay tết giá rẻ theo yêu cầu.

ve may bay tet truc tuyen

Cách đặt vé máy bay tết trực tuyến

Để có được tấm vé máy bay tết trực tuyến bạn có thể chủ động đặt vé qua hệ thống đặt vé online sau:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website của hãng hàng không: cebupacifficair.com.

+ Bước 2: Chọn Điểm khởi hànhĐiểm đếnThời gian hành trìnhSố vé cần đặt.

+ Bước 3: Điền đầy đủ Thông tin khách hàng. (Họ và tên, ngày tháng năm sinh, email, giới tính, số điện thoại…)

+ Bước 4: Click chuột vào mục Đặt vé và chọn hình thức Thanh toán (Tiền mặt, trực tuyến)

+ Bước 5: Bạn nhận mã đặt chuyến bay qua sms hoặc email. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đặt vé máy bay tết trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi