Phòng bán vé máy bay giá rẻ của Cebu Pacific tại TP.HCM hỗ trợ 24/7

23/01/2019 Biên Tập

Nhiều hành khách muốn mua trực tiếp vé máy bay của hãng Cebu Pacific mà không tìm được địa chỉ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Cebupacifficair.com giới thiệu với bạn phòng vé máy bay chính hãng Cebu Pacific tại Việt Nam tư vấn hỗ trợ mua vé 24/7.

Phòng vé máy bay Cebu Pacific tại TP.HCM

Địa chỉ phòng vé máy bay Cebu Pacifc tại TP.HCM

Hành khách tại thành phố Hồ Chí Minh giờ đã có nhiều lựa chọn hơn khi mua vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Philippines Cebu Pacific khi đã có 2 địa chỉ phòng bán vé trực tiếp vô cùng thuận tiện ở Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ phòng vé máy bay Cebu Pacific tại TP.HCM

Phòng bán vé máy bay hãng Cebu Pacific tại Đà Nẵng

Ngoài TP.HCM, ở miền Trung, nếu bạn muốn được tư vấn và mua trực tiếp vé máy bay Cebu Pacific hãy đến ngay phòng vé tại Đà Nẵng theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất

Địa chỉ phòng vé máy bay Cebu Pacific tại Đà Nẵng

Phòng vé máy bay của hãng Cebu Pacific Airlines tại Hà Nội

Khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu mua vé máy bay của Hãng Cebu Pacific, có thể đến ngay phòng vé tại Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất:

Địa chỉ phòng vé máy bay Cebu Pacific tại Đà Nẵng

Hotline tư vấn vé máy bay toàn quốc 24/7: 028 3827 0404

Những địa chỉ trên thuộc hệ thống phòng vé của Vietnam Booking – Thương hiệu vé máy bay giá rẻ đã có 15 năm kinh nghiệm. Vietnam Booking có đầy đủ chứng nhận chính hãng của các hãng hàng không nội địa và nước ngoài, trong đó có Cebu Pacific.

Chứng nhận IATA của Vietnam Booking

Chứng nhận IATA của Vietnam Booking 

Tại sao nên đến mua vé máy bay trực tiếp từ phòng vé của Vietnam Booking

Lâu lâu báo chí lại đưa tin những vụ lừa đảo hành khách mua phải vé máy bay giả, với nhiều thủ đoạn lợi dụng người mua mất tiền nhưng ra sân bay thì vé không hợp lệ. Điều đó khiến bạn phải thật cảnh giác khi chọn nơi và cách thức mua vé máy bay. Trong mọi trường hợp, mua vé máy bay trực tiếp tại phòng vé của Vietnam Booking có ưu điểm sau:

► Bạn được xem cơ sở vật chất của công ty, có địa chỉ rõ ràng, không hề “ảo”.

► Có nhân viên tư vấn trực tiếp cho bạn, trả lời những câu hỏi liên quan đến điều kiện vé, chính sách hoàn hủy của hãng Cebu Pacific.

► Chọn hành trình ưng ý, đăt vé, thanh toán và nhận vé ngay

► Được kiểm tra thông tin kỹ lưỡng, tránh sai sót khiến bạn tốn thời gian và chi phí

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian mua vé trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin trên website Cebupacifficair.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại, tư vấn đặt vé và giao vé tận nơi cho bạn.

Khách hàng mua vé máy bay trực tiếp tại phòng vé Cebu PacificKhách hàng mua vé trực tiếp và được nhận Voucher của Vietnam Booking

>>> Xem thêm: Đại lý Vé máy bay Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam

Khi mua vé máy bay đi quốc tế cần chuẩn bị giấy tờ / thông tin nào?

Để tiết kiệm thời gian và tránh gặp phải rắc rối khi mua vé máy bay đi nước ngoài, quý khách cần chuẩn bị sẵn thông tin sau, giúp quá trình mua vé được diễn ra nhanh chóng nhất có thể:

1/ Xác định được hành trình bay, điểm khởi hành và điểm đến

2/ Ngày khởi hành và ngày vế (nếu mua vé khứ hồi): Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá vé máy bay, nếu có thể quý khách hãy sắp xếp công việc, lịch trình để chọn vé đi sớm hơn hoặc muộn hơn dự định 1 -2 ngày. Nếu chỉ mua vé một chiều, hãy chuẩn bị giấy tờ, visa chứng minh lý do chính đáng.

3/ Số lượng hành khách : Quý khách mua vé cho mấy người? Hãy chuẩn bị thông tin cá nhân gồm họ và tên đầy đủ (theo CMND), ngày sinh, số passport. Nếu mua vé cho trẻ em, hãy chuẩn bị cả giấy khai sinh.

4/ Thông tin liên hệ của người mua: Số điện thoại di động, email của người mua vé cần được cung cấp chính xác, bởi khi hãng xác nhận vé, hành trình sẽ gửi thông báo qua mail cho quý khách. Nếu thay đổi hành trình (sớm hoặc chậm hơn hoặc dời ngày), hãng cũng sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách qua số điện thoại và email.

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi