Thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm người thân

12/01/2017 Vietnam Booking

Bạn cần xin Visa Đài Loan thăm thân nhưng lại băn khoăn về việc không biết phải chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ như thế nào? Hiện nay, thủ tục xin visa đi Đài Loan diện thăm thân có một số khác biệt so với viện xin visa đi du lịch. Để đáp ứng được yêu cầu căn bản, bạn cần phải có thân nhân ở Đài Loan bảo lãnh, và người được mời chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ mà mà cebupacifficair liệt kê dưới đây để có được một chuyến đi thật thuận lợi và nhanh chóng.

Xin visa đi Đài Loan thăm con có vợ/chồng là người Đài Loan

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn trên 6 tháng)

2. 2 tấm hình 4×6 (nền trắng, ảnh chụp mới nhất)

3. Hộ khẩu

4. Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng)

5. Thư mời từ bên Đài Loan (bản gốc, có đầy đủ thông tin của người mời và người được mời, nêu rõ mục đích và thời hạn của chuyến đi)

6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh (giấy khai sinh bản chính và bản sao).

7. Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người bảo lãnh

8. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn (có xác nhân của chính quyền địa phương)

9. Giấy xác nhận lưu trú ở Đài Loan.

10. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng có ít nhất 5000USD, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các giấy tờ có giá trị khác

11. Chứng minh công việc:

+ Giấy phép kinh doanh (kèm biên lai nộp thuê nếu là chủ doanh nghiệp)

+ Giấy xác nhận công việc hoặc hợp đồng lao động (kèm theo đơn xin nghỉ phép, có xác nhận tại đơn vị đang làm việc).

+ Giấy chứng nhận thẻ hưu trí (nếu đã nghỉ hưu).

+ Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân)

* Lưu ý:

+ Người làm đơn có thể ủy quyền cho người thân đến Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc để nộp hồ sơ (có giấy ủy quyền và giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân của cả hai)

+ Visa Đài Loan thăm thân có thời hạn 90 ngày,  và chỉ được nhập cảnh 1 lần.

visa di Dai Loan gia re

Làm visa đi Đài Loan nhanh nhất

Hiện nay, với dịch vụ làm visa đi Đài Loan nhanh, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao từ Công ty du lịch thì người xin visa không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, tất cả các khâu từ chuẩn bị, báo giá làm visa đi Đài Loan 2019 đến nộp và nhận visa chúng tôi đều thay bạn thực hiện.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền form visa đi Đài Loan, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  gồm cả dịch thuật,công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Đài Loan), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Ngoài hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp visa thì chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc gia hạn visa đi Đài Loan, mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Đài Loanđặt phòng khách sạn tại Đài Loan với mức phí rẻ nhất.

Gọi ngay hotline Cebu Pacfic theo số 1900 636 167 để được tư vấn cách thủ tục, cách thức để làm visa đi Đài Loan tốt nhất hoặc đặt phòng khách sạn giá rẻ hoặc book tour du lịch đi Đài Loan. 

 

Hình ảnh hãng Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Cebu Pacific

Vé máy bay khuyến mãi